Đàn ông có thể tăng kích thước dương vật hiện tại của mình?

tại sao dương vật lại bé

Đối với nam giới, dương vật luôn là vấn đề được quan tâm, đặc biệt là về kích thước. Người ta tin rằng nam tính một phần được quyết định bởi kích thước dương vật (KTDV). Vậy làm cách nào để tăng kích thước ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Kích thước trung bình của dương vật bao nhiêu?

“Cậu nhỏ” sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau ở mỗi quốc gia. Pháp là một trong những quốc gia có tỷ lệ kích thước nam giới dài nhất là 15,75 cm, và Hàn Quốc có dương vật nam giới ngắn nhất là 9,5 cm.

Ở Việt Nam kích thước dương vật được xếp vào loại kích thước dương vật trung bình có chiều dài khoảng 12,80 cm, ở Việt Nam kích thước dương vật được coi là nhỏ nếu đạt dưới 10 cm, đường kính khoảng 2,5 cm.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì kích thước dương vật của nam giới khá lớn. Vì vậy, đừng quá lo lắng và ngại ngùng nếu chẳng may bạn sở hữu “cậu nhỏ” không được to như mong muốn.

Kích thước dương vật ảnh hưởng đến sinh lý như thế nào?

Ví dụ, không may cho nam giới, dương vật có kích thước khiêm tốn thường thiếu tự tin về tâm lý. Tuy nhiên, theo tìm hiểu dương vật nhỏ ảnh hưởng đến cảm xúc về sinh lý khá nhiều.

Cực khoái khi giao hợp:

Thực tế, dương vật nhỏ ảnh hưởng đến đời sống tình dục của hai vợ chồng. Vì cả hai quan hệ sẽ khó đạt được khoái cảm cao nhất cho cặp đôi.

>>> XEM THÊM BÀI VIẾT CHI TIẾT: https://nhathuoc186.com/tang-kich-thuoc-duong-vat/

Nguyên nhân dương vật nhỏ là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới có dương vật nhỏ. Những lý do chính bao gồm:

Ở tuổi dậy thì, nam giới không thể hoạt động bình thường nếu không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, đó là lý do tại sao bộ phận sinh dục không phát triển theo kích thước mong muốn.

Bao quy đầu dài, hẹp cũng là một nguyên nhân khiến nam giới vất vả vận dụng hết khả năng chữa trị hiếm muộn. Do bao quy đầu bị hẹp sẽ hạn chế tối đa sự phát triển của dương vật như bình thường.

Viêm tinh hoàn, thiểu sản tinh hoàn, không tinh hoàn, rối loạn nội tiết, …

Trong độ tuổi dậy thì nếu không được điều trị sẽ dễ ảnh hưởng đến kích thước dương vật sau này.

Cách tăng kích thước dương vật

Dương vật nhỏ mang lại cho nam giới cảm giác tự ti, đặc biệt là trong quan hệ tình dục. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài có thể dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng như: ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân, rối loạn cương dương,….

Phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật là một trong những cách giúp tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, phẫu thuật kỹ thuật cần có bác sĩ chuyên khoa được đào tạo.

Trước khi bắt đầu áp dụng phương pháp này, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ và cân nhắc kỹ lưỡng về quyết định của mình.

Thức ăn bổ sung cho quá trình tăng kích thước dương vật

Một trong những cách an toàn nhất để tăng lượng IPA của bạn là bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Về chất dinh dưỡng giàu vitamin, có lượng testosterone cao trong bữa ăn hàng ngày có thể giúp tăng kích thước dương vật tại nhà rất hiệu quả.

Đồng thời, nam giới phải phối hợp, cân đối việc luyện tập thể dục thể thao đều đặn, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác …

Nguồn: https://nhathuoc186.com/