Tăng kích thước dương vật tại nhà bằng tay một cách an toàn

tăng kích thước dương vật

“Không phải gì dài cũng sướng”, câu nói này đối với bài viết chia sẻ này có vẻ không đúng. Phụ nữ thường thích những gì vừa “dài” – vừa “dai”, thế nên nam giới phải có một kích thước dương vật vừa to vừa khỏe.

Với những phép đo khác nhau, những nghiên cứu việc tự đo lường và được báo cáo với mức độ trung bình có phần cao hơn đáng kể so với những nghiên cứu do các chuyên gia y tế đo lường dựa trên số lượng nhiều người.

Nghiên cứu sơ lược về kích thước dương vật ở nam giới

Năm 2015, một nghiên cứu đánh giá có hệ thống được công bố trên BJU International – được xuất bản bởi Veale et al, nghiên cứu y khoa về đề tài này trong hơn 30 năm trước cũng cho kết quả sát với thực tế.

Kết quả chiều dài dương vật trung bình khi mềm, khi kéo dài và cương cứng tối đa lần lượt là 9,16 cm, 11,24 cm và 13,12 cm, và số đo chu vi khi cương cứng trung bình đạt mức 9,31 cm và 11,66 cm tương ứng. 

Nghiên cứu sơ lược về kích thước dương vật ở nam giới

+ Khi mềm (giai đoạn chưa cương cứng)

Một nghiên cứu đã cho thấy chiều dài dương vật khi mềm (chưa cương cứng) có độ dài trung bình là 3,5 inch (khoảng 8,9 cm), số liệu này được đo bởi các nhân viên y tế khi họ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để đo. Đánh giá của nghiên cứu cho thấy rằng chiều dài trung bình của các nếp nhăn từ 9–10 cm (3,5–3,9 in).

+ Khi kéo dài (giai đoạn giao thoa từ mềm với cương cứng)

Một nghiên cứu vào năm 2001 trên khoảng 3.300 đấng mày râu đã được công bố trên tạp chí European Association of Urology (EAU): Hiệp hội Tiết niệu Châu Âu | đã kết luận rằng chiều dài cậu nhỏ có thể bị giãn ra được đo trung bình khoảng 12,5 cm (4,9 in).

Còn các số liệu thống kê của Wikipedia vào năm 2015 (7 năm trước) dựa trên khảo sát thực tế trên 15.521 nam giới thì chiều dài trung bình ở dương vật trên toàn thế giới khi cương cứng là tầm 13,12 dài cm (5,17 inch) theo công bố của BJU International, còn chu vi trung bình dương vật khi cương cứng đạt khoảng 11,66 cm (4,59 inch).

Như vậy số liệu vào 7 năm đã cho thấy rằng, kích thước dương vật đã đạt được ngưỡng tầm trung, còn hiện tại vào 2022 thì chiều dài sẽ phải phát triển hơn trước rất nhiều. Nhu cầu của phụ nữ cũng ngày càng tăng. Vì thế nên việc tăng kích thước dương vật ở nam giới rất được quan tâm.

+ Khi cương cứng (giai đoạn kích cỡ cương cứng tối đa)

Tạp chí BJU International năm 2007 đã công bố một đánh giá cho thấy chiều dài dương vật khi cương cứng trung bình tầm 14–16 cm (5,5–6,3 in) và chu vi tầm 12–13 cm (4,7–5,1 in). Kết quả này đã được so sánh từ các nam giới ở các quốc gia khác nhau, nhiều phương pháp khác nhau và đưa ra kết quả sau cùng.

Kích thước dương vật – Nỗi niềm chung của nam giới

Lúc mới sinh, chiều dài dương vật thường đạt khoảng tầm 4 cm, 90% bé trai sơ sinh sẽ sở hữu kích cỡ trong khoảng 2,4 đến 5,5 cm. Trong khoảng thời gian này sự phát triển của dương vật là rất hạn chế, và kích thước trung bình khi bắt đầu dậy thì thường là 6 cm.

Tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì

Các nội tiết tố androgen như testosterone có sự tương quan đến kích thước cậu nhỏ. Ở độ tuổi dậy của các chàng thanh niên thì dấu hiệu có thể thấy rõ nhất là nằm ở quá trình tăng kích thước dương vật. Đây cũng là lúc cơ thể sản sinh lượng nội tiết tố nam nhiều hơn bao giờ hết. 

Hormone tăng trưởng (HGH: Human Growth Hormone) được xem là yếu tố liên quan đến kích thước dương vật, nếu sự thiếu hụt về hormone tăng trưởng ở giai đoạn phát triển quan trọng khả năng cao sẽ dẫn đến dương vật nhỏ.

HGH và IGF-1 giúp tăng kích thước dương vật

Chỉ số HGH tăng trưởng tốt kèm theo yếu tố tăng trưởng giống Insulin-1 (IGF-1: insulin-like growth factor-1), cấu trúc giống insulin và được mã hóa bởi gene IGF-1, sự kết hợp này sẽ giúp thúc đẩy quá trình phát triển toàn thân của các mô xốp và làm to dương vật.

Bởi những sự thay đổi về chất và lượng, thanh thiếu niên ở giai đoạn dậy thì sẽ dễ kích thích hơn, quá trình tuần hoàn máu cũng trở nên nhanh hơn, thể hang ở dương vật cũng sẽ nhận được lượng máu luân chuyển đến nhiều hơn, khiến cho việc cương cứng trở nên dễ dàng.

Sau quá trình tăng trưởng trong độ tuổi dậy thì, ở vào giai đoạn cuối, kích thước dương vật sẽ được cố định và gần như sẽ không có sự thay đổi cho đến khi trưởng thành.

Tăng kích thước dương vật ở mỗi quốc gia

Bên cạnh sự thay đổi ở tuổi dậy thì thì kích thước cậu nhỏ còn dựa trên yếu tố di truyền và các quốc gia, chủng tộc khác nhau.

Theo tổ chức Family Health International của WHO, kích cỡ của bao cao su theo những nghiên cứu đã cho thấy tương quan với kích thước dương vật của các chủng tộc như sau: 

 • Người gốc Phi: dương vật khá dài và rộng hơn trung bình.
 • Người da trắng: sở hữu kích thước bình thường.
 • Người da vàng: có kích cỡ dương vật hơi nhỏ, ngắn hơn so với kích thước chuẩn.

Tăng kích thước dương vật ở mỗi quốc gia

Một nghiên cứu theo diện rộng vào năm 2001 do bác sĩ Gomez de Diego – giám đốc của công ty y tế về sức khỏe nam giới Andromedical đã cho thấy kích cỡ trung bình của dương vật đàn ông toàn cầu khi cương cứng là 14 cm (dữ liệu được tham khảo trực tiếp trên Wikipedia). 

Các thông số cụ thể được thu thập tại các nước như sau:

 • Pháp 16,0 cm
 • México 14,9 cm
 • Đức 14,48 cm
 • Tây Ban Nha 13,58 cm
 • Hàn Quốc 13.53 cm
 • Nhật Bản 13,0 cm
 • Hoa Kỳ 12,9 cm
 • Ả Rập Xê Út 12,4 cm
 • Hy Lạp 12,18 cm
 • Ấn Độ 10,2 cm

*Các số liệu chỉ mang tính chất tương đối so với thực tế

Kích thước dương vật nam giới ở Việt Nam

Tại Bệnh viện Bình Dân (TP Hồ Chí Minh) – Theo nghiên cứu về kích cỡ dương vật thì độ dài trung bình của người Việt Nam đạt ngưỡng 11,1 cm.

Kích thước dương vật trung bình ở đàn ông Việt khi ở trạng thái cương cứng nhất có chiều dài đạt tầm khoảng 11cm đến 13cm. Còn nếu ở trạng thái thông thường (không cương cứng) thì kích thước này đạt khoảng từ 5cm đến 10cm.

Thể trạng hầu như không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến kích thước của dương vật nam giới. Tuy nhiên, nam giới ở tuổi thanh niên khi chưa cương cứng có kích thước ở khoảng 2.5cm hoặc không dài hơn 5cm thì khi bước đến độ tuổi trưởng thành thì có thể xem là sở hữu dương vật nhỏ.

Kích thước dương vật ở độ tuổi lão hóa

Sự giảm thiểu của quá trình sản xuất ra lượng hormone testosterone cũng đồng thời là thời điểm mãn dục ở nam giới. Tình trạng này sẽ dẫn đến rối loạn cương dương và những vấn đề khác liên quan đến tình dục.

Đến thời điểm này thì lượng Hormone tăng trưởng (HGH: Human Growth Hormone) yếu tố được xem là giúp thúc đẩy và phát triển kích thước bị giảm xuống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chiều dài, độ to của cậu nhỏ.

Vậy nam giới ở các độ tuổi bất kỳ có thực sự muốn sở hữu cho mình 1 “cần câu vàng” để bỏ xuống “hang” không, nguyên do cụ thể là như thế nào ?

Phụ nữ nghĩ thế nào về kích thước dương vật nam giới ?

Theo một cuộc nghiên cứu được xuất bản ở kênh BMC Women’s Health, có nhiều cuộc khảo sát về ý kiến của phụ nữ đối với kích cỡ dương vật và cuối cùng đã kết luận rằng kích cỡ bề ngang của cậu nhỏ là nhân tố quan trọng hơn nhiều so với chiều dài dương vật trong việc gây nên sự kích thích tình dục trong quá trình quan hệ.

Cũng có các kết quả tương tự được đăng trong bài xuất bản chính trên tạp chí Psychology Today. Bài xuất bản này dựa trên 1500 phụ nữ, họ không đặc biệt quan tâm đến chiều dài dương vật.

Phụ nữ nghĩ thế nào về kích thước dương vật nam giới

Chúng ta có thể thấy rằng, nhìn chung phụ nữ đều quan tâm đến chiều ngang hay còn gọi là độ to của dương vật nhiều hơn là chiều dài.

Tại Bệnh viện đại học Groningen đã tiến hành nghiên cứu trên 375 người phụ nữ vẫn còn quan hệ tình dục (đã trải qua quá trình sinh đẻ) về tầm quan trọng của kích cỡ dương vật và đã kết luận: “Chỉ có 12/375 không quan tâm đến kích cỡ, còn 363/375 phụ nữ thật sự bị kích thích tột độ bởi kích cỡ to của nam giới. Họ chia sẻ khi quan hệ sẽ dễ đạt được khoái cảm như mong muốn”.

Nguyên do khiến quý ông muốn tăng kích thước dương vật

Có rất nhiều nguyên do khiến cho nam giới muốn tăng kích thước dương vật, điều này giúp cho cuộc sống hôn nhân và chuyện yêu trở nên thăng hoa tột đỉnh, điển hình ta có thể thấy như:

Nam giới tự tin và cảm thấy bản lĩnh hơn rất nhiều. Cuộc yêu của họ cũng đạt được khoái cảm hơn và kích thích hơn. Tăng kích thước dương vật cũng giúp nam giới duy trì cương cứng tốt hơn giúp tăng tổng thể về sinh lý.

Làm to và kéo dài dương vật giúp tăng khả năng ma sát tốt hơn với vành âm đạo, từ đó khiến nàng dễ đạt được khoái cảm, dễ lên đỉnh, cực khoái hơn trong quá trình quan hệ.

Và nếu bạn sở hữu một “cậu nhỏ” khủng thì mô hình chung các nàng sẽ mê và thèm muốn có cho bằng được, từ đó kích thích ham muốn cực cao từ nàng. Đây được xem là chìa khóa chiếm tới 50% một cuộc yêu thăng hoa, 50% còn lại sẽ nằm ở kỹ năng nhé.

Có nhiều thắc mắc cho rằng việc tăng kích cỡ sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sinh sản, làm yếu tinh trùng và hạn chế việc sản sinh tinh binh. Liệu nó có thật hay không ? Theo các nghiên cứu và chẩn đoán thì hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sinh sản. Điều gây ra quá trình sản sinh tinh trùng không được tốt chính là lối sống sinh hoạt và chế độ ăn uống không điều độ.

Cách tăng kích thước dương vật tại nhà

Nếu như nam giới bước vào độ tuổi lão hóa, hoặc là người có hormone tăng trưởng thấp, mô hình chung khiến nam giới sở hữu một cậu nhỏ thật sự nhỏ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Lúc này nên áp dụng ngay những biện pháp hữu hiệu dưới đây để nhanh chóng sở hữu cho mình một kích thước dương vật làm phụ nữ trở nên sung sướng nhé.

 • Massage dương vật

Massage thường xuyên sẽ giúp kích thích giãn nở các mô dương bên trong dương vật ở phần thân dương vật. Thực hiện những động tác này một cách thường xuyên sẽ giúp cho phần mô cương phát triển to, dài hơn.

 • Chườm ấm cho dương vật

Tăng kích thước dương vật tại nhà thì nam giới có thể sử dụng khăn ấm chườm vào vùng gốc của dương vật từ 2 đến 3 phút. Nhiệt độ ấm sẽ giúp các mạch máu của dương vật giãn nở, giúp tăng quá trình lưu thông máu đến các thể hang của dương vật, cũng là một mẹo để giúp tăng kích thước của dương vật.

 • Tắm nước ấm

Nếu bạn tắm thông thường bằng nước lạnh, theo nguyên lý thì lạnh sẽ làm co, thu hẹp các bề mặt tiếp xúc, nóng sẽ làm bề mặt tiếp xúc giãn nở theo thời gian. Vì thế nên tắm bằng nước ấm cho dương vật cũng là một cách để hỗ trợ cho quá trình tăng kích cỡ.

 • Giảm cân

“Thằng anh nhiều mỡ, thằng em ỉu xìu” – Cân nặng cao sẽ làm cho dương vật bị che phủ khá nhiều ở phần trên xương mu. Nếu có một chế độ thể thao tập luyện chăm chỉ, giảm được lượng mỡ bụng nhất định thì trông cậu nhỏ của bạn sẽ tăng được từ 1 đến 1.5 cm.

 • Bỏ hút thuốc lá

Nicotine có trong thành phần của thuốc lá, là một chất gây nghiện mạn, đây không chỉ là nguyên do dẫn đến các tình trạng bệnh ung thư phổi, lao phổi, ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra thuốc lá là nguồn cơn làm tắc nghẽn động mạch dẫn khiến quá trình lưu thông máu bị chậm đi đáng kể, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cương dương.

Ăn gì để tăng kích thước dương vật ?

Ăn uống lành mạnh, tránh ăn chất béo, các thực phẩm có chứa nhiều lượng cholesterol, hạn chế tối đa các chất kích thích như rượu, bia để không làm tổn thương đến động mạch vành.

Đây cũng có thể coi là nguyên nhân gián tiếp làm giảm đi lưu lượng máu đến với thể hang dương vật và làm giảm kích thước và độ cương cứng đáng kể. Vậy để có một chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ. Có câu hỏi đặt ra rằng “ăn gì để tăng kích thước dương vật ?” Vì thế nên nam giới cần phải có cho mình một thực đơn bao gồm các thực phẩm như sau:

ăn gì để tăng kích thước dương vật

 1. Chuối: thực phẩm này rất giàu kali, ngoài ra nó còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác rất tốt cho cậu nhỏ, thế nên có câu “ăn chuối bổ chuối”. Các nhà dinh dưỡng học khuyên răng mỗi ngày nam giới nên dùng từ 1 – 2 quả chuối nếu thật sự muốn tăng kích thước cậu nhỏ.
 2. Cá: trong cá rất giàu protein, axit amin arginine và chất đạm, đây là thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp chức năng tuần hoàn máu hoạt động nhanh hơn, tốt hơn, cải thiện khả năng luân chuyển máu để tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên.
 3. Hàu: người ta có câu “nam giới muốn sung, muốn khỏe, muốn dai hãy ăn hàu”. Đây được xem thực phẩm quý giá của đấng mày râu vì nó chứa nhiều vitamin B12 và kẽm, 2 thành phần chủ yếu giúp cải thiện khả năng cương dương lẫn các chức năng về sinh lý khác. Ngoài ra, hàm lượng L-arginine có trong hàu còn giúp máu lưu thông đến dương vật dễ dàng hơn. Vì thế nên hàu đang được rất nhiều nam giới dùng bồi bổ để duy trì, đây là thực phẩm không thể thiếu trong bảng dinh dưỡng tại nhà.
 4. Tôm, cua: nam giới cũng có thể cho vào thực đơn tầm 4 – 5 lần / 1 tháng các thực phẩm như tôm, cua. Hàm lượng khoáng chất, kẽm và protein có trong các hải sản này rất cần thiết để giúp sản sinh nội tiết tố nam testosterone, giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu, đồng thời cũng là thực phẩm được các chuyên gia đánh giá là giúp tăng size cậu nhỏ cực nhanh.
 5. Quả mâm xôi: hiện nay quả mâm xôi xuất hiện hầu hết trong các thực đơn để nam giới cải thiện về sinh lý đặc biệt là về kích cỡ, vì nó có khả năng chống oxy hóa cực tốt, đây cũng được xem là mấu chốt giúp cải thiện chức năng sinh lý nam. Nếu nam giới có một chế độ dùng quả mâm xôi đều đặn thì khả năng tăng cường lưu thông máu đến dương vật cũng sẽ trở nên tốt hơn, dễ dàng giúp tăng kích thước một cách an toàn.
 6. Sữa chua tách béo: lượng protein trong sữa chua ít béo hoặc tách béo giúp nam giới phát triển về cơ bắp, tăng khả năng lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể. Kết quả từ việc được bổ sung protein đủ lớn cũng chính là chìa khóa giúp cậu nhỏ nhanh chóng tăng về kích thước.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Bên cạnh cách làm tăng kích thước dương vật bằng các thực phẩm kể trên, đấng mày râu cũng nên kết hợp với các bài tập bằng tay dưới đây để giúp cho kích thước cậu nhỏ sớm kéo dài, to ra như mong muốn. Những bài tập có thể kể đến như:

Bài tập tăng kích thước dương vật – Ultimate Stretch

Ultimate Stretch (kéo căng tối đa): được xem là bài tập giúp cải thiện về chiều dài cậu nhỏ dành cho nam giới mới bắt đầu tập, động tác dễ thực hiện và mức độ rủi ro thấp (5%).

Bài tập tăng kích thước dương vật - Ultimate Stretch

* Lưu ý

 • Độ cứng cần đạt được: 0 – 30%.
 • Thời gian nghỉ: tầm 1 phút giữa mỗi lần tập
 • Số lần tập: lặp lại kỹ thuật này 2 lần mỗi hướng.
 • Thời gian tập: mỗi lần kéo dài trong 5–10 phút.

Bài tập tăng kích thước dương vật – Backward Puller

Backward Puller (kéo lùi): bài tập này giúp cải thiện kích cỡ và da dương vật dành cho nam giới vừa mới thử sức lần đầu, nhưng động tác này sẽ khó hơn bài Ultimate Stretch một chút nên mức độ rủi ro nằm ở mức trung bình thấp (10%).

Bài tập tăng kích thước dương vật - Backward Puller

* Lưu ý

 • Độ cứng cần đạt được: 30–75%.
 • Thời gian nghỉ: tầm 30 giây giữa mỗi lần tập
 • Số lần tập: lặp lại kỹ thuật này 2 lần.
 • Thời gian tập: mỗi lần kéo dài trong 4–6 phút.

Bài tập tăng kích thước dương vật – Thumb Stretcher

Thumb Stretcher (căng ngón tay cái): bài tập giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ dành cho nam giới có trình độ nâng cao khi đã tập qua bài tập Ultimate Stretch, động tác sẽ khó thực hiện hơn và mức độ rủi ro nằm ở mức trung bình (15%).

Bài tập tăng kích thước dương vật - Thumb Stretcher

* Lưu ý

 • Độ cứng cần đạt được: 0 – 30%.
 • Thời gian nghỉ: tầm 20 giây giữa mỗi lần tập
 • Số lần tập: lặp lại kỹ thuật này 3 lần mỗi hướng.
 • Thời gian tập: mỗi lần kéo dài trong 2–3 phút.

Bài tập tăng kích thước dương vật – Opposite Stretch

Opposite Stretch (căng đối diện): cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này giúp chiều dài cậu nhỏ được tăng lên, dành cho nam giới có trình độ mới bắt đầu, động tác này cũng dễ thực hiện giống với bài Ultimate Stretch, mức độ rủi ro nằm ở mức thấp (5%).

Bài tập tăng kích thước dương vật - Opposite Stretch

* Lưu ý

 • Độ cứng cần đạt được: 0 – 30%.
 • Thời gian nghỉ: tầm 15 giây giữa mỗi lần tập
 • Số lần tập: lặp lại kỹ thuật này 6 lần mỗi hướng.
 • Thời gian tập: mỗi lần kéo dài trong 3–5 phút.

Bài tập tăng kích thước dương vật – Wet Jelqing

Wet Jelqing (vắt sữa): bài tập này gần giống với quá trình bạn đang vắt sữa bò, đây là một kỹ thuật được xem là cách tăng kích thước cậu nhỏ của người Ả Rập cổ đại. Theo cuốn sách của Penile Augmented – Tiến sĩ Won Whe Kim đã thuật rằng Jelqing là kỹ thuật vuốt ve phần dương vật giúp cương cứng từ gốc lên tới đỉnh, nhưng không dẫn đến tình trạng xuất tinh. Động tác này cũng rất dễ thực hiện giống nên mức độ rủi ro nằm ở mức thấp (5%).

Bài tập tăng kích thước dương vật - Wet Jelqing

* Lưu ý

 • Độ cứng cần đạt được: 50–75%.
 • Thời gian nghỉ: tầm 10 giây giữa mỗi lần tập
 • Số lần tập: lặp lại kỹ thuật này 20 lần.
 • Thời gian tập: trên 1 phút.

Bài tập tăng kích thước dương vật – Rotating Stretch

Rotating Stretch (Xoay căng): bài tập này cũng là cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ rất tốt, bài này với động tác dễ thực hiện nên phù hợp đối với nam giới mới bắt đầu, tỉ lệ rủi ro cũng nằm ở mức thấp (5%).

Bài tập tăng kích thước dương vật - Rotating Stretch

* Lưu ý

 • Độ cứng cần đạt được: 0–30%.
 • Thời gian nghỉ: tầm 5 giây giữa mỗi lần tập
 • Số lần tập: lặp lại 20–30 giây mỗi hướng.
 • Thời gian tập: trên 3 phút.

Bài tập tăng kích thước dương vật – Kegel

Kegel (tập cơ sàn chậu): bài tập này được mô tả bởi Arnold Kegel Henry – bác sĩ phụ khoa của Mỹ vào năm 1948. Bài tập này giúp khỏe cơ sàn chậu, xương hông, vùng thắt lưng gọi chung là cơ PC (PuboCoccygeus). Bài tập này bao gồm các động tác dễ thực hiện như tư thế quỳ gối, tư thế đứng, tư thế nằm giữa, tư thế nằm sấp, tỉ lệ rủi ro cũng nằm ở mức thấp (5%).

Tư thế nằm: bạn nằm thẳng lưng trên sàn (có thể trải thảm chuyên dụng để tránh gây tổn thương vùng lưng), có thể co chân hoặc duỗi thẳng. Co và giữ vùng cơ sàn chậu lại nhưng không co cơ mông, đùi hoặc bụng. Cố gắng giữ tư thế này trong khoảng 6 giây và lặp lại động tác.

Tư thế  đứng hoặc ngồi: Ngồi thẳng lưng tựa trên ghế hoặc nam giới có thể đứng trước gương để dễ dàng kiểm soát động tác. Sau đó co và giữ cơ sàn chậu tầm trong 6 giây. Cuối cùng là thư giãn nhẹ trong 3 giây, và lặp lại động tác.

* Lưu ý

 • Độ cứng cần đạt được: 0%.
 • Thời gian nghỉ: tầm 3 phút giữa mỗi lần tập
 • Số lần tập: lặp lại 2 lần.
 • Thời gian tập: trên 20 – 30 phút.

Một số lưu ý tăng kích thước dương vật tại nhà

Có một số lưu ý mà nam giới cần phải biết để tránh các mức độ rủi ro khi tăng kích cỡ tại nhà như:

 1. Tránh thức khuya hơn 23 giờ, giấc ngủ phải đủ và phải đảm bảo không thiếu ngủ.
 2. Có một chế độ ăn uống nghỉ ngơi điều độ và lành mạnh.
 3. Hạn chế việc thủ dâm.
 4. Kiểm soát tâm lý căng thẳng, áp lực, stress dài hoặc ngắn hạn.
 5. Vệ sinh thật sạch sẽ, cắt tỉa lông mu thường xuyên để tránh nhiễm trùng.

Cách tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật

Theo nghiên cứu của Hiệp hội chăm sóc Niệu học Hoa Kỳ (UCF), phẫu thuật ở nam giới chỉ thực sự cần thiết nếu như bệnh nhân gặp tình trạng micropenis. Thuật ngữ này dùng để mô tả kích cỡ dương vật ngắn hơn 7.5 cm khi cương.

Độn dương vật được xem là kỹ thuật sử dụng nguồn vật liệu nhân tạo để thúc đẩy quá trình tăng kích thước dương vật.

Theo các thống kê, hiện tại có khoảng 3 loại vật liệu độn đang được nam giới ưa chuộng nhất là: Penuma, Silicon y tế và mô da nhân tạo.

Cách tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật

 • Penuma: Là miếng độn silicon mềm, đã được thiết kế dành riêng cho quá trình phẫu thuật tăng kích thước dương vật, giúp tăng chu vi dương vật trung bình lên 56,7%, giúp tăng sự hài lòng và tự tin của người được thực hiện. Penuma thủ thuật thẩm mỹ tăng kích thước dương vật duy nhất được FDA cấp phép, phê duyệt và được hầu hết bác sĩ tiết niệu sử dụng tại Mỹ từ năm 2004. 
 • Silicon y tế: Có nhiều hình dạng khác nhau và phù hợp với sở thích của từng nam giới. Dạng tròn ( ring), dạng tròn-dài (T-ring).
 • Mô da nhân tạo: Tấm mô ở da đã được xử lý, có độ dày khoảng tầm 3-5mm, đặt dưới da ôm lấy thân dương vật.
 • Chuyển mô mỡ: Khi thực hiện phẫu thuật chuyển mô mỡ, các vùng mỡ thừa trên cơ thể sẽ được các bác sĩ và tiêm vào trục của dương vật. Đầu tiên bác sĩ sẽ cắt một đường xẻ nhỏ bên hông của dương vật và tiêm tế bào mỡ đã lấy sau quá trình tinh khiết hóa vào đường đã xẻ.
 • Cắt dây chằng treo dương vật: Để có thể tăng kích thước dương vật khi chưa cương cứng, giải pháp phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật là một thủ thuật được nhiều bác sĩ chuyên dụng, nó giúp cậu nhỏ lúc mềm trông dài hơn bằng cách cắt đi dây chằng treo nó. Vì dây chằng này nối dương vật vào vùng xương mu. Bác sĩ sẽ cắt dây chằng này và lấy da từ vùng bụng tới xuống trục của dương vật.
 • Tiêm PRP: PRP (Platelet-rich Plasma, nghĩa là Huyết tương giàu tiểu cầu) còn được gọi là kỹ thuật tiêm dương vật Priapus Shot, hay P-Shot, kỹ thuật này đã được đặt theo tên Priapus – vị thần sinh dục và tình dục của Hy lạp. Bác sĩ Charles Runels cũng đã dựa trên quy trình chuẩn và phát triển nó trở nên tối ưu hơn. Nhờ được chiết tách từ chính máu của người bệnh, huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) có dồi dào những yếu tố giúp tăng trưởng một cách tự nhiên.

Tăng kích thước dương vật liệu có an toàn không?

Phẫu thuật được thực hiện nhiều ở các quốc gia hàng đầu như Hàn Quốc, Mỹ,…Riêng ở Hàn Quốc thì mỗi năm có khoảng trên 100.000 nam giới thực hiện các ca phẫu thuật này.

Nếu đấng mày râu quyết định thực hiện phẫu thuật thì hãy tuân thủ theo tất cả các hướng dẫn và chăm sóc hậu phẫu, cũng nên cân nhắc những ưu và nhược điểm có thể để lại về sau.

Phương pháp mới nhất giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng?

Nếu bạn tham khảo cách làm tăng kích thước dương vật bằng cách phẫu thuật kể trên mà cảm thấy băn khoăn không biết có nên thực hiện không thì hãy tham khảo các phương pháp được xem là mới nhất hiện nay nhé.

 • Bơm chân không dương vật: dụng cụ bơm chân không này là một ống nhựa hình trụ (ông chụp dương vật cường lực), một đầu được bịt lại, còn phần đáy hình trụ có một thiết bị được kết nối với dây bơm hơi. Dây bơm này được kiểm soát bởi một 1 xilanh điều khiển hành trình, 1 van hành trình khí nén. Tác dụng cơ học của chúng sẽ biến lực tác động phần từ tay người tập thông qua các hệ thống xilanh cùng van hành trình, sinh ra lực kéo chân không. Khi bạn tập luyện trong một gian cố định, quá trình này sẽ giúp tăng kích thước dương vật theo mong muốn (lưu ý: không tập với tần suất dày đặc và lạm dụng, vì nó có thể gây ra các tổn thương phần mô).

Phương pháp mới nhất giúp tăng kích thước dương vật nhanh chóng

 • Thuốc, kem bôi cho nam: ngoài các bài tập bằng tay không, tập bằng máy bơm chân không kể trên, hoặc chế độ ăn uống, phẫu thuật, nam giới cũng có thể dùng song song các thực phẩm bổ sung dạng viên uống hoặc gel tăng kích thước dương vật.

Có một số câu hỏi như “Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn” hay “thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn” có thật không. Ở các nước khu vực châu Âu, châu Mỹ, và một số nước phát triển của châu Á hiện đang sử dụng các loại kể trên mỗi ngày để bổ sung về mặt chất và lượng.

Điển hình là các dòng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ của mỹ cao cấp hàng đầu hiện nay, bằng những thành phần, những công nghệ sản xuất hàng đầu, được kiểm định an toàn cho sức khỏe người dùng. Nam giới cũng có thể chọn lựa những dòng thực phẩm bổ sung này để cải thiện kích cỡ song song với các biện pháp khác.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về “cậu nhỏ”, kèm theo các phương pháp phổ biến hiện nay. Mong là có thể cung cấp những nội dung hữu ích để nam giới có cho mình một quá trình tăng kích thước dương vật hữu hiệu và nhanh chóng nhất.

*Được viết bởi nhathuoc186.net – thông tin mang tính chất tham khảo và chia sẻ đến nam giới.