[TOP 5] Thực phẩm có công dụng tăng kích thước dương vật

thực phẩm tăng kích thước dương vật

Không phải nam giới nào cũng sở hữu kích thước dương vật to, và vì điều này, nhiều nam giới đang tìm mọi cách để tăng kích thước dương vật. Ngoài các phương pháp ngoại khoa hoặc nội khoa, bạn có thể sử dụng thực phẩm để cải thiện dương vật của mình.

Dưới đây là những thực phẩm giúp nam giới thay đổi kích cỡ mà chúng tôi tìm hiểu được để bổ sung vào thực đơn của bạn.

Thực phẩm sô cô la đen giúp tăng kích thước dương vật

Khoa học đã chứng minh rằng đàn ông chỉ cần ăn từ một viên sô cô la đen trở lên mỗi ngày có thể tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục lên 10%.

Nó cũng dẫn đến cương cứng dễ dàng hơn, giúp cải thiện kích thước hiện tại của dương vật. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để tăng kích thước dương vật của mình, sô cô la đen là một thực phẩm vô cùng hoàn hảo.

Thực phẩm sô cô la đen giúp tăng kích thước dương vật

Tôm, cua, ghẹ giúp tăng kích thước dương vật

 Nếu các quý ông đang tìm kiếm những món ăn ngon cho con mình thì các hải sản giáp cứng như tôm, cua, ghẹ sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Các loại hải sản này còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của con người.

Ăn tôm, cua, ghẹ được coi là cách tăng kích thước dương vật an toàn, không những vậy còn giúp cải thiện đời sống vợ chồng.

Tôm, cua, ghẹ giúp tăng kích thước dương vật

Cá hồi và cá ngừ giúp làm giãn mạch máu

Được tham khảo trên nhathuoc186.com – Cá hồi và cá ngừ có chứa arginine, một axit amin quan trọng giúp sản xuất hormone và làm giãn mạch máu. Thúc đẩy lưu thông máu khắp cơ thể và dương vật.

Do lượng máu đến dương vật thường xuyên không những giúp dương vật cương cứng lâu hơn. Đây cũng là một trong những thực phẩm được các bác sĩ khuyên dùng để hỗ trợ tăng kích thước dương vật tại nhà.

Cá hồi và cá ngừ giúp làm giãn mạch máu

Thịt cải thiện kích thước dương vật nhanh chóng

Các loại thịt nạc, thịt gia cầm, thịt bò, dê… đây là những loại thịt rất tốt cho “cậu nhỏ”. Vì thành phần của nó rất giàu protein và vitamin, nó giúp tăng kích thước của dương vật và tăng cường các mô trong cơ thể.

Do đó, hãy kết hợp tập thể dục với các bài tập tăng kích thước dương vật nếu nam giới thường xuyên ăn thịt ít nhất 3 lần / tuần. Sẽ giúp làm to dương vật và kéo dài đời sống tình dục.

Thịt cải thiện kích thước dương vật nhanh chóng

Tỏi là thức ăn tốt cho “cậu nhỏ”

Tỏi là một loại gia vị phổ biến trong mỗi bữa ăn của gia đình. Nhưng ít ai biết rằng tỏi còn có tác dụng không ngờ trong việc tăng kích thước dương vật và kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn.

Bởi trong tỏi có chứa chất làm tăng sản sinh nội tiết tố nam testosterone giúp “cậu nhỏ” phát triển thành hình dạng tốt nhất. Vì vậy cách tăng kích thước dương vật tự nhiên một tuần ăn tỏi 2-3 lần.

Tỏi là thức ăn tốt cho “cậu nhỏ”

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được những loại thực phẩm có tác dụng tăng kích thước dương vật. Ngoài việc sử dụng thức ăn, cần bổ sung các loại thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn hoặc gel để rút ngắn thời gian cải thiện kích cỡ nhé.