Thực phẩm nào tăng kích thước dương vật hiệu quả?

ăn gì tăng kích thước dương vật

Có được kích thước dương vật ngoại cỡ là mong muốn và khao khát của rất nhiều nam giới. Vì nó có thể giúp người đàn ông cảm thấy khoái cảm hơn trong cuộc yêu. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ đến nam giới các loại thực phẩm để thay đổi kích thước dương vật một cách tự nhiên tại nhà.

Cách tốt nhất là tuân theo một chế độ ăn uống phù hợp, và những tin tức tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu những thực phẩm nào tốt cho dương vật của mình.

Hạt bí ngô

Nói một cách chính xác, ăn hạt bí ngô là một cách dễ dàng và hiệu quả giúp bạn tăng kích thước dương vật của mình.

Hạt bí ngô rất quan trọng vì chúng giàu vitamin E, kẽm, magiê, phốt pho, selen… và có thể giúp tăng tốc độ lưu thông máu. Nếu bạn ăn 50 gram hạt bí ngô mỗi ngày, bạn sẽ giúp cậu nhỏ của bạn thay đổi kích thước mỗi ngày.

Hạt bí ngô tăng kích thước dương vật

Thảo dược bạch quả

Muốn tăng kích thước dương vật thì không thể quên thực phẩm này. Một trong những loài sống lâu nhất, lá và hạt của nó đã được sử dụng làm thuốc trong hàng nghìn năm.

Các hoạt chất chứa trong lá có tác dụng như chất chống oxy hóa, ngăn chặn các gốc tự do. Hãy bổ sung ngay những thực phẩm này vào bữa ăn vì chúng giúp tăng cường tuần hoàn và cải thiện trí nhớ.

Thảo dược bạch quả tăng kích thước dương vật

Gừng

Gừng là một trong những thực phẩm tốt nhất giúp tăng kích thước dương vật. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn bị suy giảm hệ miễn dịch. Loại gia vị này rất hữu ích về nhiều mặt, đặc biệt là một cách hiệu quả để tăng kích thước dương vật.

Gừng có thể làm tăng lưu lượng máu đến các cơ quan khác, bao gồm cả dương vật, giúp tăng kích thước. Đồng thời giúp đốt cháy mỡ thừa, mang lại cho bạn thân hình cân đối và nam tính.

Gừng tăng kích thước dương vật

Socola đen

Sô cô la đen vừa được coi là một loại thực phẩm làm to dương vật vừa là một món tráng miệng. Món ăn này không chỉ giúp chúng ta cải thiện đời sống tình dục mà còn cải thiện tuần hoàn máu vì có chứa nhiều flavonoid.

Nhiều người thích ăn sô cô la đen vì đây là loại sô cô la ngon nhất và chứa nhiều ca cao, chất chống oxy hóa và một lượng nhỏ đường. Ngoài ra, sô cô la đen cũng có thể giúp bạn giải độc cơ thể. Chắc chắn, chúng có đủ calo để cung cấp năng lượng cho bạn.

Socola đen tăng kích thước dương vật

Ớt

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng ớt là một nguồn tuyệt vời để giúp tăng chiều dài dương vật? Trong khi hầu hết nam giới sử dụng loại gia vị này trong bữa ăn hàng ngày, họ không biết rằng ớt sừng có thể giúp họ tăng kích thước dương vật.

Loại quả nhỏ bé này giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như tuần hoàn máu trong cơ thể. Bạn có thể trộn chúng với giấm táo và thời điểm tốt nhất để ăn chúng là vào buổi sáng. Mặc dù chúng không có hương vị tuyệt vời, nhưng bạn sẽ nhận được rất nhiều điều tốt từ việc ăn ớt.

Ớt tăng kích thước dương vật

Những thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật tại nhà và nam giới có thể đưa những thực phẩm này vào thực đơn của mình. Vì vậy, nam giới nên bổ sung những thực phẩm này để giúp thay đổi kích thước.

Nguồn: Nhathuoc186.com