Dương vật bị cong sang trái có nguy hiểm không? Cách điều trị như thế nào?

Dương vật bị cong

Hiện tượng dương vật bị cong sang trái nguy hiểm như thế nào? Nguyên nhân tại sao và sự ảnh hưởng của nó đến đời sống tình dục. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

dương vật bị cong có nguy hiểm không?

Dương vật bị cong bên trái có nguy hiểm hay không?

Dương vật cong được chia thành 2 dạng thường thấy

– Dương vật bị cong nhẹ: điều này thường là do các yếu tố bên ngoài tác động cụ thể là các chấn thương hoặc do trong quá trình dậy thì mặc quần lót quá chặt. Điều này không đáng kể, bởi nó sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục, khả năng ân ái của bạn.

– Dương vật bị cong lớn: với độ cong từ 20 đến 40 độ chênh lệch so với mức ban đầu gây đau đớn, bầm tím ảnh hưởng nặng đến việc quan hệ với bạn tình.

dương vật bị cong sang trái

Nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị lệch sang trái

Di truyền

Yếu tố di truyền sẽ ảnh hưởng lên cơ thể rất nhiều, đặc biệt là với bộ phận sinh dục. Khi có một người trong gia đình và dòng họ bị hội chứng trên nhưng không phải do chấn thương gây ra thì rất có thể bạn cũng bị ảnh hưởng.

Quan hệ tình dục 

Quan hệ tình dục là chuyện bình thường nhưng điều đáng nói ở đây đó chính là thường xuyên quan hệ tình dục bằng các tư thế khó, gây ra các tổn thương cho dương vật.

Các tổn thương này lâu dần sẽ hình thành các tụ máu tạo ra các mảng xơ bám vào cậu nhỏ, khiến các áp lực gia tăng dẫn đến dương vật dễ bị cong khi cương cứng.

quan hệ mạnh bạo

Chấn thương

Bộ phận sinh dục dương vật được cấu tạo từ các mô mềm và có nhiều dây thần kinh nên những chấn thương nặng hay nhẹ cũng sẽ ảnh hưởng. Các chấn thương tai nạn giao thông, lao động, té ngã, thể thao,… là những dạng chấn thương thường thấy nhất. Với các trường hợp nặng hơn là có thể gãy dương vật và cần được điều trị ngay.

Cách chữa trị dương vật bị cong sang trái

Điều trị không phẫu thuật

– Tiêm thuốc chống viêm Corticoid, Steroid,… nhằm mục đích loại bỏ các viêm tụ máu và làm mềm hỗ trợ tái tạo mô tế bào mới.

– Biện pháp sốc sóng ngoại bào (ESWT) cần xác định vị trí khối u và mảng lồi ở dương vật. Sau đó, sẽ cho tác động sóng ngoại bào trực tiếp đến những khu vực đó để làm tan và hỗ trợ phục hồi.

Phẫu thuật

– Khi dương vật có quá nhiều các mảng xơ, độ xô lệch quá lớn thì các y bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ và chỉnh hình bằng vật liệu cấy ghép an toàn như các mảnh bi hoặc chất liệu nhân tạo.

– Trường hợp bẩm sinh thì các biện pháp phẫu thuật Nesbit hoặc Nesbit cải tiến sẽ được áp dụng.

phẫu thuật dương vật cong

Cách phòng tránh dương vật bị cong sang trái

Nếu bạn chưa bị cong hoặc độ cong không quá lớn thì hãy lưu ý một số điều dưới đây để hạn chế hội chứng này nhé.

– Nên mặc quần lót rộng rãi có thể không mặc lúc ngủ để dương vật không bị bí bách.

– Khi quan hệ tình dục hãy cố gắng chọn những tư thế bình thường và thoải mái để hạn chế các tổn thương.

– Không nên tự ý điều chỉnh lại cậu nhỏ của mình để tránh các chấn thương.

Đến đây hy vọng bạn có thể rút ra được cho mình những kinh nghiệm để có thể hạn chế tình trạng này nhé.

>>> Xem ngay sản phẩm thuốc tăng kích thước cậu nhỏ từ các tinh chất tự nhiên – tạo sự to lớn từ sâu bên trong.

Nhận ưu đãi khuyến mãi đặc biệt độc quyền chỉ có tại Nhà thuốc 186 cho 20 khách hàng liên hệ trực tiếp qua hotline 0911.22.29.27.