Cách tăng kích thước dương vật mỗi tuần 1cm

kích thước dương vật

Do y học phát triển nên ngày càng có nhiều cách tăng kích thước dương vật, một số cách tiết kiệm chi phí nhưng rất hiệu quả được liệt kê dưới đây.

Cách tăng kích thước dương vật các dụng cụ chuyên dụng

Cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để làm to và dài dương vật tự nhiên hiệu quả. Nam giới nên mua máy tập làm to dương vật uy tín tại các cửa hàng bán sản phẩm liên quan đến thể hình nam giới.

dụng cụ tập tăng kích thước dương vật

Lấy dụng cụ làm to dương vật và đẩy dương vật vào trong (điều này không yêu cầu dương vật phải cương cứng quá mức). Lặp đi lặp lại nhiều lần theo hướng dương vật đi xuống. Đừng kéo quá mạnh, vì điều này có thể gây đau. Khi bạn cảm thấy thoải mái với dụng cụ đang sử dụng, hãy tăng dần cường độ luyện tập của để tăng kích thước dương vật tối đa.

Cách tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm

Chế độ ăn uống hàng ngày là cách tăng kích thước dương vật ở nam giới rất phổ biến, đặc biệt là sử dụng thực phẩm ở tuổi dậy thì. Thực phẩm nam giới nên ăn hàng ngày:

Cá hồi: Cải thiện lưu thông máu, làm cho thời gian cương cứng kéo dài hơn và giúp nam giới đạt được kích thước và thời gian lý tưởng trong quan hệ tình dục.

ăn gì tăng kích thước dương vật

Súp lơ xanh: Đây là loại rau có thể hỗ trợ sự phát triển của cơ vùng chậu và gián tiếp giúp nam giới kéo dài dương vật một chút.

Sữa chua: Là thực phẩm chứa đa dạng chất dinh dưỡng giúp làm to dương vật dễ dàng. Nên chọn những sản phẩm sữa chua tự nhiên, ít chất bảo quản để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chuối: Là loại trái cây có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng kali rất cao nên rất tốt cho việc cải thiện đáng kể kích thước dương vật và nhu cầu tình dục của nam giới.

Cách tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm thảo dược

Có rất nhiều loại thảo dược vừa có thể tăng cường sinh lực nam giới, vừa giúp dương vật phát triển.

Nhân sâm: Một loại thảo dược giúp thư giãn tinh thần sâu sắc, kích thích tuần hoàn và cải thiện lưu lượng máu đến dương vật.

Maca: Tăng cường chức năng cương dương và tăng cường sinh lực phái mạnh. Thường được sử dụng trực tiếp như một phương pháp hiệu quả và tự nhiên để làm to và dài dương vật.

Nhân sâm: Là một loại cây thảo dược có nhiều công dụng đối với sức khỏe, các sản phẩm cao nhân sâm hoa bia thường được dùng làm nguyên liệu bào chế các dòng thực phẩm chức năng cao cấp giúp lưu thông khí huyết trong cơ thể.

Bạch tật lê: Ngay từ tên gọi của cây thuốc đã có thể giúp mọi người hiểu được công dụng của cây đối với sức khỏe sinh lý nam giới, thường xuyên ăn cỏ mực có thể hạn chế sự bất thường của tuyến tiền liệt. Rối loạn cương dương ở nam giới với tăng kích thước dương vật nhanh chóng.

Lối sống lành mạnh

Ít ai biết rằng lối sống lành mạnh có thể làm tăng kích cỡ đáng kể, thậm chí nhiều người còn tuân thủ các liệu trình khoa học hàng ngày để làm to và dài dương vật một cách tự nhiên.

Gel tăng kích thước dương vật

Gel bôi giúp các tế bào của dương vật tái tạo và phát triển đến kích thước ngày càng lớn. Một số loại gel tốt nhất trên thị trường hiện nay là:

gel tăng kích thước cậu nhỏ

+ Maxman

+ Titan XXL

+ Titan Gel Gold

+ Titan Gel Black

Thuốc tăng kích thước dương vật

+ Gravimax RX

+ Cravimax Pro

+ Cravimax

thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

+ Xtramax

+ Xtramax For Men

+ Vp – Rx

Nếu có cách vừa tăng kích thước dương vật, vừa cải thiện sinh lý thì đó chính là thuốc uống, thuốc thảo dược vừa cải thiện kích thước dương vật từ bên trong, vừa tăng testosterone hỗ trợ đời sống tình dục.

Qua những chia sẻ trên đây của Nhà thuốc 186 chắc hẳn nam giới đã biết cách tăng kích thước dương vật hiệu quả và đạt được kích thước lý tưởng trong thời gian ngắn.