Làm thế nào để tăng kích thước dương vật vĩnh viễn tại nhà

tăng kích thước dương vật

Nhiều người đàn ông cố gắng tăng kích thước dương vật để cải thiện hiệu suất tình dục. Tuy nhiên, những phương pháp tăng kích thước dương vật này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vậy làm thế nào để tăng kích cỡ tự nhiên và lâu dài tại nhà.

Đối với đàn ông, kích thước dương vật có thể là một trong những điều họ tự hào. Ngoài việc mang lại cho các chàng sự yên tâm về tinh thần khi lâm trận, nhiều phụ nữ còn tin rằng kích thước dương vật lớn hơn cũng giúp họ dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Nếu bạn là một người đàn ông không hài lòng với chu vi và chiều dài của dương vật của mình, một số cách làm to dương vật tại nhà của NHATHUOC186.COM có thể giúp bạn.

Massage làm to dương vật

Đây là cách làm to dương vật thủ công tự nhiên mà nam giới có thể tự thực hiện dễ dàng, áp dụng phương pháp xoa bóp các huyệt đạo trên dương vật và tinh hoàn để kích thích các cơ, thể và hệ tuần hoàn của dương vật. Cho phép máu chảy dễ dàng hơn đến vùng sinh dục

Làm to dương vật của bạn với massage. Để bắt đầu, có 3 bước đơn giản để thực hành:

bài tập tăng kích thước dương vật

Bước 1: Dùng ngón cái và ngón trỏ tạo thành hình tròn (như hình bên phải) và vuốt nhẹ lên xuống trên đầu dương vật. Tiếp tục vuốt ve trong 3 phút, xuống giữa dương vật.

Bước 2: Giữ dương vật của bạn bằng lòng bàn tay trái của cô ấy, và nhẹ nhàng lăn qua lại ở giữa dương vật của bạn bằng tay phải (với cảm giác nhào nặn) để kích hoạt các cơ và dây thần kinh xung quanh dương vật của bạn.

Bước 3: Đặt ngón tay cái của bạn vào giữa dương vật của bạn. Và bắt đầu dùng hai tay ấn nhẹ và xoay tròn vùng kín để các cơ quan được thư giãn và không còn cảm giác đau, thực hiện động tác này trong 1-2 phút.

Bài tập tăng kích thước dương vật

Các bài tập nhắm vào các cơ của lưng dưới, chẳng hạn như sàn chậu, lưng và mông. Nó được coi là một cách tự nhiên để tăng kích thước dương vật tại nhà để tăng cường tình dục.

Bài tập Kegel, bạn nằm thẳng trên sàn và nhấc đầu gối lên, giữ cho vai và đầu ổn định trên sàn, đồng thời dùng đầu gối nâng cơ sàn chậu lên, thực hiện liên tục 3-5 lần như 1 set. Nên thực hiện 3 set đều đặn mỗi ngày.

bài tập tăng kích thước dương vật

Động tác lắc hông lắc dương vật là một trong những cách tăng kích thước dương vật. Nó không đòi hỏi nhiều thời gian hoặc thiết bị và bằng cách tập luyện các cơ trong hoặc xung quanh mông khi rảnh rỗi, bạn sẽ có thể kiểm soát mức độ cương cứng của dương vật.

Những phương pháp này sẽ giúp bạn cảm thấy sung mãn, tăng ham muốn, sống một cuộc sống tốt nhất và giúp dương vật của bạn phát triển. Nên thực hiện thường xuyên, 2-4 ngày/tuần, 30 lần/ngày.

Thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn là thực phẩm chức năng chứa các thành phần tự nhiên giúp tăng kích thước dương vật một cách an toàn. Nhiều nam giới sử dụng phương pháp này để tăng kích cỡ cậu nhỏ.

Nó an toàn và không có tác dụng phụ trên cơ thể. Cải thiện hiệu suất tình dục trong thời gian dài đồng thời nuôi dưỡng các bộ phận cơ thể khác ngoài dương vật.

tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm bổ sung

Đề xuất cho việc lựa chọn bổ sung tăng cường nam giới. Để tăng kích thước và độ dài của dương vật, bạn nên chọn những loại thuốc bổ nam có chứa thành phần tăng cường chức năng sinh lý hoặc chiết xuất từ ​​thảo dược như đông trùng hạ thảo, kỷ tử, nhân sâm… có lợi nhất cho cơ thể.

Gel tăng kích thước dương vật

Các loại thuốc bôi, gel bôi tăng kích thước dương vật chủ yếu hoạt động trên cơ chế làm tăng lượng máu và quá trình lưu thông ở dương vật nên giúp tăng kích thước. Tất nhiên, phương pháp làm to dương vật vĩnh viễn cũng có thể làm tăng cảm giác mới lạ của đôi bên khi quan hệ tình dục.

Nguồn: Nhathuoc186.com

TOP SẢN PHẨM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT: