Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật không?

thủ dâm có tăng kích thước dương vật

Thủ dâm là cách để thỏa mãn nhu cầu tình dục nhất thời, trong thời đại ngày nay hầu hết 60-80% nữ giới và khoảng 95% nam giới thừa nhận thủ dâm, có rất nhiều lời đồn thổi rằng thủ dâm làm tăng kích thước dương vật ở nam giới, điều này là có thật.

Thủ dâm có làm tăng kích thước dương vật không?

Đầu tiên, không có bằng chứng khoa học nào cho thấy thủ dâm làm giảm kích thước dương vật. Đành rằng một số nam giới trải nghiệm dương vật to ra sau khi thủ dâm, nhưng cũng có thể có những lý do khác.

Testosterone là một hormone thiết yếu chịu trách nhiệm về các đặc điểm và chức năng tình dục của nam giới. Khi các bé trai bước vào tuổi dậy thì, nồng độ testosterone trong cơ thể tăng lên, giúp cho sự phát triển của dương vật.

Nồng độ testosterone cũng dao động trong quá trình chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên, những thay đổi này không đáng kể và sẽ không ảnh hưởng lâu dài đến cơ thể.

Những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật như thực phẩm, lối sống, gen di truyền,….

Sở dĩ nam giới sẵn sàng thay đổi kích thước dương vật là do thiếu tự tin về bộ phận sinh dục của mình. Chắc chắn bạn đã nghe nói về các bài tập làm to dương vật, gel, thuốc? Đây là những phương pháp được nam giới áp dụng phổ biến nhất.

Phẫu thuật kéo dài dương vật cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế không khuyến khích phẫu thuật này vì dương vật rất nhạy cảm và chứa hàng nghìn đầu dây thần kinh. Nếu các phương pháp tăng kích thước dương vật ngoại khoa không thành công có thể để lại những tác dụng phụ không mong muốn.

Nhiều khi, tác động của thời tiết khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến kích cỡ cậu nhỏ của đàn ông. Ví dụ, đôi khi dương vật co lại khi trời rất lạnh. Tuy nhiên, những hiệu ứng này là tạm thời và sẽ không thay đổi kích cỡ vĩnh viễn.

cách tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật

Các cách tự nhiên để tăng kích thước dương vật bao gồm làm cho dương vật của bạn trông to hơn thực tế. Dưới đây là một số cách nam giới có thể làm theo:

Giảm mỡ cơ thể có thể làm cho dương vật của bạn trông to hơn so với thực tế. Lông mu tích tụ có thể làm cho dương vật trông nhỏ hơn. Cắt tỉa lông vùng kín có thể làm cho dương vật to hơn.

Duy trì một mức độ sức khỏe và thể chất nhất định sẽ đảm bảo rằng tất cả các bộ phận cơ thể, bao gồm cả dương vật, có cùng kích thước.

Tăng kích cỡ cậu nhỏ qua bài tập kéo dài ?

Đã có một số nghiên cứu về bài tập này chứng minh rằng nó có hiệu quả trong việc làm to dương vật ở một số nam giới, nhưng thành công rất ít.

Bạn có biết dụng cụ kéo dài kích cỡ không? Là dụng cụ giúp tăng kích thước dương vật thông qua quá trình kéo. Theo các nghiên cứu gần đây, đã được chứng minh là giúp tăng kích thước dương vật khoảng 1-2 inch ở một số nam giới.

bài tập tăng kích thước dương vật

Các mặt hàng như máy bơm dương vật có thể phóng to và làm to dương vật bằng cách hút máu vào nó, làm cho nó to hơn. Tuy nhiên, nam giới phải cẩn thận khi sử dụng các cơ chế như vậy, vì tác hại của việc lạm dụng chúng là vĩnh viễn.

Bài viết trên đã giải thích “Thủ dâm có tăng kích thước dương vật không?”, và có thể thấy rằng câu trả lời là không. Nam giới muốn biết thêm phương pháp an toàn và tốt hơn có thể liên hệ tới nhà thuốc 186 (nhahuoc186.com) hotline 0911.22.29.27 để được giải đáp phù hợp nhất.

Nguồn: Nhathuoc186