Làm thế nào để đo kích thước dương vật đúng chuẩn?

cách đo kích thước dương vật

Làm thế nào để có thể đo kích thước dương vật đúng chuẩn, nam giới có thể sử dụng các cách đo thông thường đến nâng cao. Mục đích là để có thể biết chính xác được kích cỡ cậu nhỏ ở mức bao nhiêu, nếu nhỏ thì quý ông cần phải biết các yếu tố gây ảnh hưởng để có các biện pháp khắc phục cụ thể.

Quy trình đo dương vật bằng phương pháp BPEL được sử dụng trong nghiên cứu của các chuyên gia như sau.

1. Chiều dài dương vật

Đầu tiên, đặt thước hoặc thước dây ở gốc dương vật đang cương cứng của bạn và ấn nó vào cơ thể. Nếu bạn có nhiều mỡ bụng trên dương vật, hãy đẩy đầu dương vật về phía xương mu (dưới rốn) càng nhiều càng tốt để tránh tính sai. Bắt đầu đo kích thước dương vật từ gốc đến đầu.

dương vật to bao nhiêu là chuẩn

2. Độ dày của dương vật

Bước này sử dụng thước kẻ. Nếu không có thước dây, bạn có thể đo bằng dây. Đảm bảo rằng các sợi chỉ không co giãn vì điều này có thể dẫn đến sai số đo. Sau đó nhẹ nhàng quấn thước hoặc dây quanh dương vật đang cương cứng của bạn. Tìm phần dày nhất. Với thước đo, bạn có thể nhanh chóng đọc được độ dày của dương vật. Nếu nam giới có độ dày dương vật chưa được như mong muốn có thể dùng đến thuốc tăng kích thước cậu nhỏ của mỹ.

chu vi kích thước dương vật

3. Đường kính dương vật

Để biết đường kính, trước tiên bạn cần đo độ dày của dương vật bằng phương pháp trên. Sau đó chia kết quả cho giá trị hằng số 3,14 để được đường kính dương vật.

cách đo chiều dài kích thước dương vật

Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật

Kích thước dương vật thường khác nhau. Điều gì thực sự khác biệt? Chắc chắn không phải do thức ăn, kích thước ngón chân hay chiều cao mà trên thực tế, kích thước dương vật, như màu mắt và màu da, là sản phẩm di truyền được thừa hưởng từ cha mẹ bạn.

Ở tuổi dậy thì, tinh hoàn bắt đầu phát triển, sau đó tăng kích thước dương vật. Dương vật đạt kích thước cuối cùng khoảng 4 đến 6 năm sau khi tinh hoàn lần đầu tiên to ra.

Các nhà tiết niệu đã tiết lộ rằng các nhiễm sắc thể mà người mẹ truyền cho con trai của họ có liên quan đến việc điều chỉnh chiều dài và kích thước của dương vật.

cách đo kích thước dương vật

Vì vậy, việc người mẹ thường xuyên sử dụng rượu bia và chất kích thích trong thời kỳ mang thai có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật của đứa con sau này, ngoài ảnh hưởng về mặt di truyền, nội tiết tố cũng đóng vai trò quyết định kích thước dương vật tăng lên.

Nếu cơ thể trẻ sơ sinh không sản xuất đủ testosterone, điều này có thể dẫn đến micropenis, trong đó dương vật nhỏ hơn nhiều so với bình thường. Đây có thể là một giải pháp thay thế.

Nỗi ám ảnh tự ti về chiều dài dương vật của một người đàn ông bắt nguồn từ mong muốn thỏa mãn bạn tình của mình. Trên thực tế, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục cho thấy kích thước dương vật đứng thứ sáu trong số các yếu tố dương vật khác nhau mà phụ nữ thích. Lớn hay nhỏ không quan trọng nếu bạn có thể sử dụng nó đúng cách.

*Bài viết tham khảo trên nhathuoc186.com