[BẬT MÍ] Kích thước dương vật có quan trọng không?

Kích thước dương vật có quan trọng không?

Chất lượng quan hệ tình dục không được xác định bởi kích thước dương vật của bạn, nhưng bởi cách bạn sử dụng nó.

Nội dung chính của bài viết:

Có câu hỏi đặt ra rằng liệu kích thước dương vật có quan trọng đối với cuộc yêu không? Dương vật lớn hơn mức trung bình thường có nguy cơ bị chấn thương và nhiễm trùng cao hơn, vì vậy dương vật lớn hơn không phải lúc nào cũng là điều tốt.

Dương vật nhỏ sẽ dễ dàng đưa vào hơn. Ít nhất bạn không phải lo lắng về cơn đau của nàng.

Đừng lo lắng nếu kích thước dương vật quá lớn hoặc quá nhỏ. Hãy dành thời gian để tìm hiểu, thử nghiệm và xem cách bạn có thể đạt được tốt nhất những gì cần thiết để tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho cả hai bên.

Kích thước dương vật có quan trọng không?

Kích thước dương vật có quan trọng không?

Câu trả lời là không. Kích thước dương vật không thực sự quan trọng, ít nhất là khi nói đến ham muốn và chức năng tình dục.

Kích thước dương vật không phải là yếu tố chính quyết định khả năng sản xuất và cảm nhận khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Hơn nữa, không phải ai cũng thích kích thước lớn. Mọi người đều có sở thích riêng của họ và nhiều người thích kích thước nhỏ hơn.

Nếu bạn vẫn chưa tin rằng kích thước dương vật không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động tình dục, hãy tiếp tục 

Kích thước dương vật lớn hơn liệu có tốt không ?

Trong các trường hợp khác, lớn hơn là tốt hơn, nhưng khi nói đến kích thước dương vật, không phải lúc nào cũng vậy.

Dương vật lớn hơn mức trung bình sẽ làm tăng nguy cơ bị thương và nhiễm trùng. Một số tư thế quan hệ tình dục cũng có thể trở nên đau đớn nếu bạn thực hiện quá lâu.

Ngoài ra, nếu đường kính của “cậu bé” quá lớn, đặc biệt là khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ dễ khiến bạn tình bị tổn thương nếu không cẩn thận. Quan hệ tình dục bằng miệng có thể dễ dàng đi qua cổ họng của bạn và gây ra nôn mửa.

Kích thước dương vật lớn hơn liệu có tốt không ?

Tất nhiên, có những cách để làm to dương vật của bạn để làm cho việc quan hệ tình dục dễ dàng và thoải mái hơn, nhưng tôi nhận thấy rằng một dương vật lớn hơn là một hạn chế về tư thế có thể gây ra nhiều vấn đề hơn.

Nhỏ không phải lúc nào cũng có nghĩa là xấu. Dương vật quá nhỏ sẽ dễ dàng hơn nhiều so với dương vật quá lớn. Dương vật nhỏ không chỉ thích hợp cho việc quan hệ bằng miệng mà còn cả khi quan hệ qua đường hậu môn.

Nhiều người nghĩ rằng dương vật nhỏ không có cảm giác to nhưng trên thực tế, nó có thể mang lại những cảm giác tuyệt vời cho cả hai nếu bạn biết lựa chọn những tư thế quan hệ phù hợp. Nhưng nếu nam giới muốn tăng kích cỡ cũng có thể dùng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ của mỹ.

Kích thước trung bình là bao nhiêu?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết nam giới (lên đến khoảng 85%) cho rằng kích thước dương vật trung bình của họ lớn hơn thực tế và họ luôn nghĩ rằng kích thước của mình nhỏ hơn những người khác.

kích thước dương vật trung bình

Đây là thông tin mới nhất về kích thước dương vật.

Chiều dài trung bình của dương vật là 3,6 inch (9,1cm) khi bình thường và 5,2 inch (13,1cm) khi cương cứng.

Chu vi dương vật trung bình là 3,66 (9,31 cm) ở trạng thái bình thường và 4,59 inch (11,66 cm) ở trạng thái thẳng đứng.

Kích thước và thời gian quan hệ

Trên thực tế, kích thước dương vật không liên quan gì đến thời gian giao hợp hay khả năng kiểm soát xuất tinh.

Dương vật to hơn không có nghĩa là có thể “chinh chiến” lâu hơn dương vật nhỏ hơn. Tương tự như vậy, dương vật nhỏ không phải lúc nào cũng “yếu” hơn dương vật lớn, nên tăng kích thước dương vật có thể có hoặc không cần.

Kích thước dương vật và khả năng sinh sản

Kích thước dương vật và khả năng sinh sản không liên quan gì đến nhau. Vì vậy, nếu kích thước dương vật của bạn khiêm tốn một chút cũng không sao.

Điều này là do tinh trùng được tạo ra trong tinh hoàn, không phải dương vật. Ngoài ra, có bằng chứng cho thấy căng thẳng có thể làm giảm chất lượng tinh trùng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Ngoài ra, căng thẳng làm giảm cảm xúc của bạn trong khi quan hệ tình dục và tác động tiêu cực đến sức khỏe tổng thể của bạn.

kích thước dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản

Kích thước và hiệu suất tình dục

Mặc dù không phải là yếu tố quyết định nhưng kích thước có thể ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục.

Nhưng đừng lo lắng nếu kích thước của bạn dưới mức trung bình. Quan tâm quá mức đến kích thước có thể dẫn đến tự ti, căng thẳng và ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của sự gần gũi.

Mặt khác, nhiều người không đầu tư vào kỹ năng và nghĩ rằng lớn là đủ, và họ không thể làm hài lòng đối thủ của mình. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa những gì bạn phải cho đi và học cách tận dụng tối đa cảm xúc của mình.

*Bài viết được tham khảo tại nhathuoc186.com