[BẬT MÍ] Có nên sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật không ?

thuốc tăng kích thước cậu nhỏ

Kích thước dương vật chuẩn của nam giới đã và đang là chủ đề tranh luận của rất nhiều nam giới. Đây cũng được coi là tiêu chí quan trọng để đo lường bản lĩnh và khả năng giữ gìn hạnh phúc gia đình của một người đàn ông.

Lý do nên tăng kích thước dương vật

– Nhiều nam giới mong muốn có một kích thước dương vật to nên đã tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật.

Ngoài ra, việc tăng kích thước dương vật là hoàn toàn cần thiết nếu nam giới bị khiếm khuyết hoặc mắc bệnh khác ảnh hưởng đến chiều dài của dương vật. “Nỗi ám ảnh” kích cỡ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục và “cuộc yêu”.

kích thước dương vật nhỏ

Kích thước dương vật đúng cách có tác động rất lớn đến chất lượng quan hệ tình dục và có tác dụng tâm lý mạnh mẽ cho cả nam giới và bạn tình của họ. Vì vậy, việc cải thiện kích thước dương vật giúp chàng và nàng trở nên hòa hợp hơn là điều cần thiết.

Thuốc uống và gel tăng kích thước dương vật có nên sử dụng không?

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường, từ thuốc tăng kích thước dương vật đến thuốc viên và gel. Sau đó, các sản phẩm được người dùng tìm kiếm nhiều nhất là thuốc viên và gel vì chúng rất tốt.

Nhưng một số người vẫn đang băn khoăn liệu có nên sử dụng song song 2 sản phẩm này hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong phần giải thích dưới đây.

Dựa trên khảo sát 100 người, có đến 60 người đã cải thiện kích thước của mình bằng các sản phẩm dạng uống và dạng gel.

có nên sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật

Số còn lại không đạt kết quả như mong muốn có thể do cách sử dụng riêng của từng sản phẩm hoặc do áp dụng các phương pháp khác. Sử dụng hai sản phẩm cùng một lúc không có hại cho sức khỏe, bởi vì một là tác động vào bên trong và một là tác động ở bên ngoài.

Thuốc tăng kích thước dương vật sẽ có tác dụng trên mô tế bào giúp nuôi dưỡng và tái tạo nó. Do đó, làm to dương vật bằng tế bào gốc trở nên an toàn hơn. Gel có tác dụng định hình bên ngoài, giúp nam giới thích nghi dần với kích thước của dương vật.

Vì vậy, bạn nên sử dụng kết hợp cả 2 sản phẩm, một thời điểm thuận tiện để tối ưu hóa thời gian tác dụng, cách sử dụng vô cùng đơn giản, giúp quá trình cải thiện dương vật diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Sản phẩm tăng kích thước dương vật có tốt không?

Các thành phần trong sản phẩm gel bôi tăng kích thước dương vật đều có nguồn gốc tự nhiên nên tương đối an toàn và thường không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của nam giới.

Ngoài ra, gel là sản phẩm có thể giúp nam giới tăng kích thước dương vật. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ điều trị rối loạn dương vật, xuất tinh sớm hoặc rối loạn xuất tinh muộn.

thuốc tăng kích thước dương vật

Hiệu quả của một sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể: tuổi tác, yếu tố thể chất, chế độ ăn uống, sinh hoạt, tình trạng dương vật… theo nhà sản xuất thì tác dụng của sản phẩm này sẽ chậm lại khi nam giới già đi.

Để sản phẩm phát huy tác dụng nhanh, bạn cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục thường xuyên, bỏ thuốc lá, hạn chế bia rượu, tránh thừa cân béo phì…

Thận trọng trong quá trình tăng kích thước dương vật

Đầu tiên, các sản phẩm bạn sử dụng để tăng kích thước dương vật được biết đến để làm to dương vật và giúp kéo dài thời gian giao hợp ở nam giới. Sản phẩm được bào chế dưới dạng gel hoặc thuốc có thể bôi bên ngoài dương vật hoặc uống ở dạng viên.

Thứ nhất, những gì những viên thuốc và gel này thực sự làm là giúp tăng kích thước và giúp kéo dài thời gian giao hợp. Ngoài ra, sản phẩm gel đã được Bộ Y tế cấp phép và kiểm định, cho phép lưu hành trên thị trường.

Thứ hai, một số tài liệu nói rằng sản phẩm là do họ đã sử dụng nhưng không có tác dụng. Lý do chính khiến bạn không thấy kết quả là do bạn không chú ý đến cách bạn sử dụng sản phẩm. Sử dụng sản phẩm điều độ, không đúng liệu trình sẽ khiến sản phẩm ngày càng giảm tác dụng.

Nguồn: Nhathuoc186.com