Kích thước dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến quan hệ nam nữ

tăng kích thước dương vật

Nếu như người phụ nữ nào cũng muốn có một thân hình chuẩn sexy thì có lẽ đối với nam giới, kích thước dương vật to luôn là mong ước của họ.

Nhiều nam giới không biết dương vật của mình to hay nhỏ so với bình thường, vì nhìn chung văn hóa Việt Nam là chuyện khá tế nhị, không thể chia sẻ với người khác.

Đây là lý do khiến nhiều người e ngại về kích thước dương vật của mình và ngại đi khám bác sĩ chuyên khoa nam học, thực tế kích cỡ cậu nhỏ phụ thuộc vào yếu tố di truyền, chế độ dinh dưỡng và thể trạng của mỗi người.

Nghiên cứu về kích thước dương vật nam giới

Một nghiên cứu của BV. Bình Dân tiến hành nghiên cứu bệnh nhân nam tuổi từ 18 đến 50 đến khám tại phòng khám ngoại nam học từ tháng 7/2004 đến tháng 11/2005. Kết quả của nghiên cứu này cho biết:

nghiên cứu sơ lược về kích thước dương vật nam giới

– Chiều dài dương vật khi mềm là 5,2 – 8 cm.

– Chiều dài dương vật khi cương là 9,5 – 12,9 cm.

– Chu vi dương vật khi mềm là 9,9 – 8,3cm.

– Chu vi dương vật khi cương cứng là 7-10,6cm.

Qua nghiên cứu này, có thể tạm thời kết luận rằng kích thước của nam giới trưởng thành Việt Nam khi chưa cương là 6,6 cm và 11,2 cm khi cương cứng.

>>> MUA NGAY: Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn

Kích thước dương vật của các quốc gia

Một nghiên cứu khác cho thấy, ở châu Á, kích thước của người Hàn Quốc chưa đến 10cm, Trung Quốc là gần 11cm… Châu Mỹ Latinh đứng đầu là Ecuador với kích cỡ là 17,59cm, tiếp theo là Colombia với 17,3cm…

Vì vậy, rõ ràng là kích cỡ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố di truyền, dinh dưỡng và thể chất. Kích thước dương vật nam giới khác nhau giữa các quốc gia. Không thể nói nước có quy mô trung bình nhỏ là xấu và ngược lại.

kích thước dương vật nam giới mỗi quốc gia

Kích thước dương vật ảnh hưởng đến cảm xúc quan hệ

Nhiều người cho rằng dương vật nhỏ không mang lại khoái cảm cho phụ nữ khi giao hợp. Nhưng suy nghĩ như vậy là sai, bởi khả năng giao hợp là một hành vi phức tạp liên quan đến tâm lý, thần kinh và nội tiết.

Ngoài ra, hầu hết âm đạo của phụ nữ thường đóng kín và chỉ mở ra khi giao hợp, thành âm đạo nhăn nheo và đàn hồi nên có thể chứa được dương vật ở mọi kích cỡ khi quan hệ.Các chuyên gia y tế cũng giải thích một số vấn đề liên quan đến kích thước dương vật để nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề:

kích thước dương vật nhỏ ảnh hưởng đến tâm lý

Khả năng cương dương: Kích thước dương vật khi “nghiêng” không phản ánh kích thước khi cương cứng.Khả năng đạt cực khoái:

Trong quan hệ tình dục, kích thước dương vật không thực sự ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái của cả hai. Điều quan trọng là liệu kỹ thuật tình dục có khiến nửa kia thích thú hay không.

Mối quan hệ giữa dương vật với các bộ phận khác: Kích thước của dương vật không ảnh hưởng đến kích thước của các bộ phận khác như bàn chân, tay, mũi, tóc… nên không thể dựa vào kích thước của các bộ phận khác để ước lượng kích thước. của dương vật.

Nguồn: Nhathuoc186.com

TOP SẢN PHẨM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT: