Lý do dương vật bị thâm đen và cách điều trị

tại sao dương vật bị thâm đen

Dương vật thâm đen là hội chứng sẽ làm cho nam giới gặp nhiều vấn đề trong sức khỏe cũng như là thẩm mỹ đối với đời sống tình ái. Vậy làm cách nào để khắc phục được các vấn đề trên và những ảnh hưởng của nó đến nam giới là như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao dương vật bị thâm đen?

Dương vật bị thâm đen có thể hiểu mà hội chứng bắt nguồn từ những tác động bên ngoài gây ra tình trạng chấn thương tại vùng kín, làm tích tụ máu dưới da cậu nhỏ làm thâm đen.

Bên cạnh đó thì hiện tượng thâm đen này còn có thể do các căn bệnh nam khoa nguy hiểm như lậu. Và nếu phát hiện và tiến hành điều trị kịp thời thì rất có thể sẽ gây ra biến chứng hệ lụy xấu về sau cho “cậu nhỏ” của nam giới.

dương vật bị thâm đen

Nguyên nhân làm cho dương vật bị thâm đen

Màu sắc dương vật phụ thuộc vào sắc tố da của họ nên nếu cậu nhỏ của bạn có màu sắc sẫm bẩm sinh thì đấy không phải là vấn đề nghiệm trọng.

Thế nhưng hiện tượng “cậu nhỏ” bị thâm đen bất thường thì đó là những biểu hiện của các nguyên nhân sau.

Do dương vật bị chấn thương từ tai nạn, vật cứng va đập, sự cố thể thao, lao động nặng… khiến cho các mạch máu bên dưới dương vật bị vỡ khiến chúng hình thành các khối máu tụ làm cho cậu nhỏ thâm đen và đau nhức.

Gãy dương vật là khi cậu nhỏ đang trong trạng thái cương cứng thì vô tình chịu một lực tác động mạnh làm cho bị cong, nghiêng và xuất hiện vết máu tụ, kèm theo triệu chứng đau nhức ở dương vật.

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu hẹp làm cho các mạch máu bị tắc nghẽn hạn chế đi quá trình lưu thông máu. Nếu như không thể xử lý nhanh và kịp thời sẽ làm cậu nhỏ bị thâm đen, thậm chí nguy hiểm hơn là hoại tử cần phải cắt bỏ.

Thói quen thủ dâm thường xuyên bằng tay hoặc với sextoy không đúng cách cũng sẽ làm cho cậu nhỏ dễ bị chai sạn. Từ đó, cậu nhỏ sẽ hình thành các phần da sậm màu hơn tuy không thật sự nguy hiểm nhưng sẽ mất thẩm mỹ.

Bệnh lậu khi dương vật bị thâm đen là dấu hiệu dễ nhận biết nhất của bệnh lý nguy hiểm này. Bạn cần phải tiến hành kiểm tra để có thể ngăn chặn sự phát triển của nó.

nguyên nhân làm dương vật bị đen

Cách chữa dương vật bị thâm đen

Cách xử lý khi dương vật bị thâm đen sẽ còn tùy thuộc vào nguyên nhân mà sẽ có cách điều trị khác nhau.

Trường hợp nhẹ

Đối với những trường hợp dương vật bị thâm đen đến từ việc “thẩm du” thì hoàn toàn có thể điều trị bằng cách điều chỉnh lại tần suất số lần thực hiện.

Trường hợp nặng hơn

Với những chấn thương nặng như gãy dương vật, nghẹt bao quy đầu, nhiễm bệnh lý nam khoa,… khiến cho dương vật bị thâm đen thì bạn buộc phải đến các cơ sở điều trị chuyên nghiệp.

Đối với bệnh nhân bị chấn thương từ yếu tố ngoại lực tác động thì các bác sĩ dựa vào chuẩn đoán để can thiệp và khôi phục “cậu nhỏ” tốt nhất có thể.

Mặt khác, với các bệnh lý như lậu thì cần phải theo dõi và sử dụng các cách điều trị riêng biệt.

điều trị dương vật thâm đen

Giải đáp thắc mắc về hiện tượng dương vật bị thâm đen

Dương vật bị đen có trắng lên được không?

Hoàn toàn có thể nếu bạn chọn các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, điều chỉnh chế độ thủ dâm của mình. Quan trọng là hãy chọn các cơ sở uy tín cao để đảm bảo được một chất lượng tốt nhất.

Dương vật bị đen có làm teo dương vật không?

Với trường hợp này, nếu bạn đã từng bị chấn thương vùng cơ quan sinh dục thì sau khi phục hồi thì quá trình phát triển của dương vật thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Nên sau khi gặp phải các chấn thương tương tự thì bạn cần phải tìm cách tăng kích thước dương vật nếu muốn.

*Hy vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ cho bạn biết thêm về cậu nhỏ của mình.

Nếu bạn muốn nâng cấp cậu nhỏ của mình một cách tự nhiên, hãy tìm ngay thuốc tăng kích thước cậu nhỏ của mỹ.

Với các chất lượng được tinh luyện tự nhiên, đảm bảo được sự an toàn gần như là tuyệt đối cho người sử dụng. Chỉ với mức giá từ 750.000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu ngay các siêu phẩm nâng cấp kích thước cậu nhỏ vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Liên hệ trực tiếp qua hotline 0911.22.29.27 để được Nhà thuốc 186 tư vấn miễn phí ngay hôm nay.