Tập gym và các bài tập tại nhà có giúp tăng kích thước cậu nhỏ ?

tập gym có tăng kích thước dương vật không

Nhiều nam giới không may mắn vì dương vật nhỏ nên tìm mọi cách để cải thiện nó, nhiều người muốn chủ động đến phòng tập gym để rèn luyện sức khỏe, vậy tập gym có làm to dương vật không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Cách tăng kích thước dương vật thủ công

Dưới đây là rất nhiều bài tập mà nam giới nói rằng có thể tăng kích thước dương vật.

Bài tập kéo dài dương vật

Bài tập là giữ chặt “cậu nhỏ”, kéo căng về phía trước khoảng 20 giây rồi thả ra, lặp lại 15-20 lần sẽ giúp đẩy máu lên “đỉnh”.

Một số người cảm thấy đau khi kéo dài tăng kích thước dương vật, nhưng hầu hết các trường hợp là do thiếu chất hỗ trợ khởi động và bôi trơn.

bài tập tăng kích thước dương vật tại nhà

Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là bài tập rất tốt cho nam giới không chỉ giúp tăng kích thước dương vật mà còn có khả năng tăng cương cứng (vùng cơ giữa tinh hoàn và hậu môn) tác động đến cơ chế co bóp.

Điều này tương tự như việc nhịn tiểu trong vài giây trước khi thải ra ngoài. Thực hiện bài tập này nhiều lần, mỗi lần 20-30 cái.

Bài tập Jelqing

Bài tập 1: Kẹp đầu “cậu nhỏ” bằng hai ngón trỏ và ngón cái rồi bóp. Lúc này dương vật cần được cương cứng đúng cách. Sau đó trượt hai ngón tay dọc theo chiều dài của dương vật.

Bài tập 2: Dùng ngón tay cái bao quanh gốc dương vật, bóp chặt đầu dương vật và ấn xuống. Bài tập này có thể được thực hiện bằng cả hai tay và có thể thay đổi từ bài tập này sang bài tập khác.

Are Jelqing exercises SAFE to increase penile length?! A Urologist Explains | Does jelqing work? - YouTube

⇒ Mục đích của bài tập Jelqing là giúp tăng cường lưu thông máu đến cuối khoang chứa máu của “cậu nhỏ”, giúp cải thiện đáng kể kích thước của dương vật.

Chuyển động quay

– Bài tập được thực hiện với tư thế nắm chặt dương vật. Giữ đầu dương vật bằng một tay và giữ nó bằng tay kia. Kéo dương vật và xoay nó 30 lần sang trái. Sau đó nghỉ ngơi và xoa bóp dương vật một chút. Sau đó tiếp tục kéo “thằng nhỏ” sang bên trái 30 lần. Lặp lại các thao tác trên.

– Lưu ý: Giữ dương vật chỉ bằng một tay, kéo dài và xoay vị trí của nó. Bạn có thể thực hiện 5 lần/ngày để giúp dương vật to hơn theo thời gian.

bài tập tăng kích thước dương vật nam giới

Sự thật về việc tập gym có thể tăng kích thước dương vật

– Theo quan niệm liên quan đến tập gym, nhiều nam giới cố gắng tăng cường vận động các cơ nên có ý kiến ​​cho rằng nếu tập gym sẽ làm tăng kích thước dương vật.

Theo các bác sĩ phụ khoa, bài tập bóp mông, kéo mông này trong phòng tập “dành riêng cho dương vật” ít có tác dụng làm to hay dài dương vật mà ngược lại có thể gây tổn thương thêm cho dương vật.

Đây là cách bác sĩ giải thích: “Dương vật không thực sự là một cơ bắp như cánh tay và chân, nhưng quá trình để cương cứng là quá trình bơm máu đến dương vật và lưu thông. Vì vậy, nếu bạn tập gym kiểu bài tập hầu như không tăng kích thước dương vật.

Tập gym có làm thay đổi kích thước cậu nhỏ không ?

Theo cơ chế sinh học của cơ thể, kích thước dương vật chỉ được cải thiện khi cơ thể sản sinh ra lượng hormone sinh dục (hay còn gọi là nội tiết tố) để kích thích sự phát triển của dương vật.

Vì vậy, nam giới tuổi teen có thể tăng kích thước vòng 1 bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện và lối sống khoa học.

Tuy nhiên, khi một người đến tuổi trưởng thành, hormone này không được tiết ra. Do đó, tập thể dục không ảnh hưởng đến việc tăng kích thước dương vật và nếu một người đàn ông muốn tăng kích thước dương vật, anh ta phải sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật.

Dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay:

thuốc tăng kích thước dương vật

  • Gravimax RX
  • Cravimax Pro
  • Xtramax For Men
  • Cravimax
  • Vipmax

Hy vọng rằng câu trả lời cụ thể cho câu hỏi của bạn về việc tăng kích thước dương vật bằng cách tập gym sẽ giúp nam giới có cái nhìn sâu sắc hơn.

Mọi thắc mắc, cần hỗ trợ hoặc có nhu cầu tăng kích thước dương vật hãy gọi đến số 0911.22.29.27 để được các chuyên gia của Nhà thuốc 186 tư vấn.