Tăng kích thước dương vật thực sự quan trọng

tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật có thực sự quan trọng trong chuyện yêu đương lứa đôi hay không và nếu có thì liệu có giải pháp nào cho những người có dương vật nhỏ?

Kích thước dương vật luôn là chủ đề được nhiều nam giới quan tâm, theo nghiên cứu trên tạp chí International Journal of Sexology, chiều sâu trung bình của âm đạo phụ nữ là khoảng 12cm, chiều dài của dương vật cũng nằm trong khoảng này. Nghĩa là kích thước dương vật bình thường vẫn có thể làm hài lòng phái nữ.

 Tuy nhiên, đây là thống kê trung bình, hầu hết phụ nữ đều to và dài hơn (đặc biệt là phụ nữ đã sinh con), và tầm quan trọng của chiều dài và kích thước dương vật cũng đóng một vai trò nhất định.

Sản phẩm tăng kích thước dương vật rất đa dạng

Có rất nhiều loại sản phẩm tăng kích thước dương vật trên thị trường, chẳng hạn như máy bơm dương vật, máy kéo dài dương vật và gel tăng kích thước dương vật, nhưng những sản phẩm này có thực sự cải thiện dương vật của bạn không? Bạn có ở cấp độ cao hơn không?

xtramax for men tăng kích thước cậu nhỏ

Nếu sử dụng không đúng cách, những dòng sản phẩm này có thể gây hại và chỉ có tác dụng tăng kích thước dương vật tạm thời bằng cách tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp tăng chiều dài trong thời gian ngắn, đây là điều không phải nam giới nào cũng muốn.

Nếu bạn muốn tăng kích thước của mình vĩnh viễn, có thể sử dụng các bài tập.

Bài tập tăng kích thước dương vật phổ biến

Mặc dù chưa có nghiên cứu chắc chắn nào cho thấy các bài tập kéo dài dương vật thực sự ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, nhưng vẫn có rất nhiều người cho rằng kích thước dương vật của họ tăng lên một chút nhờ phương pháp này.

bài tập tăng kích thước dương vật

Phương pháp JELQ Ả Rập là một phương pháp phổ biến.

Tạo dấu hiệu O bằng ngón trỏ và ngón cái.

Trong khi duy trì chuyển động hình chữ O, đưa nó đến gốc dương vật.

Giảm size O thu nhỏ dương vật nhẹ.

Dừng động tác và từ từ di chuyển lên đến đầu dương vật. Nếu bạn cảm thấy đau, hãy di chuyển từ từ.

Lặp lại động tác trên trong 20-30 phút mỗi ngày.

Cách tăng kích thước dương vật dễ dàng tại nhà

Sự phát triển của dương vật chỉ tiếp tục cho đến hết tuổi dậy thì, khoảng 20 tuổi. Nếu bạn không muốn có một dương vật nhỏ, hãy làm như sau:

Giảm cân: Mỡ cơ thể của nam giới có xu hướng tích tụ ở bụng và eo, vì vậy thừa cân có thể dẫn đến bụng to hơn mức trung bình và dương vật ngắn hơn.

Cắt tỉa lông mu: Người châu Á không cạo lông mu nên tổng thể dương vật trông nhỏ. Tất nhiên, bạn không nhất thiết phải cắt hết, nhưng việc cắt bớt phần dài quá mức sẽ giúp bạn khoe được vẻ nam tính của mình.

Thuốc: Thuốc tăng kích thước dương vật trên thị trường có rất nhiều loại, đặc biệt là gel làm dày dương vật, có rất nhiều mẫu mã nhưng phổ biến nhất là của Nga, Mỹ, Đức,…Việt Nam phải kể đến một số loại như:

phương pháp tăng kích thước dương vật

  • MaxMan
  • Gel Atlant
  • Titan XXL
  • Titan Gel Vàng
  • Titan Gel
  • Gel Maxman

Tóm lại, chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều phương pháp thực sự có thể làm tăng chiều dài và chu vi của dương vật, hầu hết chúng đều được chứng minh bằng kết quả nghiên cứu thực tế.

Nguồn: Nhathuoc186.com