[HOT] Tăng kích thước dương vật có khả thi cao không ?

kích thước dương vật nam giới

Kích thước dương vật là mối quan tâm thường thầm kín của nam giới. Việc có một “cậu nhỏ” khiêm tốn hoặc khiêm tốn có thể ảnh hưởng lớn đến sự tự tin của một người đàn ông.

Kích thước dương vật từ xa xưa đã được coi là thước đo sức mạnh, sự nam tính và khả năng sinh sản của nam giới. Trong khi hầu hết đàn ông bị ám ảnh bởi chiều dài dương vật thì phụ nữ lại có quan điểm hoàn toàn khác.

Đối với phụ nữ, khoảng 80% số người được hỏi không quá quan tâm đến kích thước dương vật của bạn tình.

Tăng kích thước dương vật dài bao nhiêu là đủ?

Theo thống kê, kích thước trung bình của dương vật nam giới là khoảng 9,2 cm ở trạng thái thoải mái và khoảng 13,1 cm ở trạng thái cương cứng. So với các nước khác, kích thước dương vật của đàn ông Việt Nam tương đối chuẩn.

Một nghiên cứu trên 14.000 nam giới Việt Nam cho thấy dương vật dài khoảng 9 cm khi mềm và khoảng 14,7 cm khi cương cứng.

kích thước dương vật

Chỉ những dương vật nhỏ hơn 7,5 cm hoặc nhỏ hơn 4 cm mới được coi là nhỏ. Trên thực tế, chỉ có 0,6% trong số năm giới tính có dương vật nhỏ như vậy. Ngoài ra, không phải tất cả đàn ông có dương vật nhỏ đều cần phẫu thuật để tăng chiều dài. Do đó, số ca phẫu thuật kéo dài dương vật thực tế được thực hiện là tương đối ít.

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?

Hiện nay có rất nhiều biện pháp can thiệp làm tăng kích thước dương vật, có thể chia làm 2 loại lớn là can thiệp tăng độ dày dương vật và can thiệp tăng chiều dài dương vật.

Một số cách tăng kích thước dương vật phổ biến:

Sử dụng thiết bị hút chân không: Những thiết bị này có thể tạm thời làm tăng kích thước dương vật bằng cách tăng lưu lượng máu đến thể hang. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau khi sử dụng phương pháp này trong 6 tháng, chiều dài của dương vật có thể tăng thêm khoảng 1 cm.

Trong khi đó, đường kính của dương vật hầu như không thay đổi. Tuy nhiên, hiệu quả lâu dài của phương pháp này đang gây tranh cãi.

phương pháp mới nhất tăng kích thước dương vật

Kéo dài dương vật: Thủ thuật này thực hiện trên cơ sở tác động lực cơ học liên tục lên cơ quan sinh sản để tái tạo lại dương vật. Thí nghiệm trên người cho thấy sau 6 tháng điều trị bằng phương pháp này, chiều dài dương vật tăng khoảng 1,3-2cm. Đường kính của dương vật hầu như không thay đổi.

– Với thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn, các chuyên gia y tế hàng đầu đã nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn giúp tăng cường lưu thông máu vùng xương chậu để làm to dương vật.

Đây là cách dễ nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất để tăng kích thước dương vật và đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ nam giới và bác sĩ trên toàn thế giới.

– Tiêm dưới da chất làm đầy để tăng đường kính dương vật: Đối với phương pháp này, chất làm đầy được tiêm dưới da giữa Dartos và Buck fascia. Do tính đàn hồi của khoảng ảo giữa hai vảy này, chất liệu độn có thể được đặt dưới da để tăng triệt để đường kính của dương vật.

cách tăng kích thước dương vật bằng phẫu thuật

Có thể sử dụng các chất liệu như mỡ tự thân, silicone, chất làm đầy (axit hyaluronic, PMMA). Tuy nhiên, do các chất này dễ bay hơi nên sau khi tiêm, dương vật dễ bị biến dạng, hình thành các cục cứng bất thường dưới da. Ngoài ra, các chất này có thể gây tắc mạch tại chỗ, dẫn đến hoại tử da dương vật bị nhiễm trùng.

– Cấy ghép dương vật bằng mảnh ghép sinh học: Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của các phương pháp sử dụng chất liệu độn tiêm dưới da vào dương vật.

Đường kính của dương vật tăng lên nhanh chóng và có ít cục u hoặc bất thường hơn ở trục dương vật. Tuy nhiên, việc đặt các vật liệu tự thân này cần phải phẫu thuật. Phẫu thuật tác động đến các dây thần kinh cảm giác ở dương vật, dẫn đến giảm khoái cảm khi giao hợp.

Phẫu thuật kéo dài dương vật: Các thủ thuật này ít được sử dụng và trên thực tế cũng không có nhiều nghiên cứu đánh giá hiệu quả của các phương pháp này. Hơn nữa, tỷ lệ biến chứng sau phẫu thuật rất cao nên bệnh nhân cần được tư vấn kỹ càng trước khi can thiệp phẫu thuật.

Nguồn: Nhathuoc186.com