Phương pháp tăng kích thước dương vật bằng testosterone

tăng kích thước dương vật testosterone

Nhiều nam giới gặp phải tình trạng dương vật nhỏ do cơ thể thiếu hụt testosterone, bởi các chuyên gia đã phát hiện ra rằng sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung testosterone có thể giúp nam giới tăng chiều dài dương vật hiệu quả.

Sử dụng thuốc bổ sung Testosterone để tăng chiều dài dương vật ?

Một người đàn ông Việt Nam nhận thấy dương vật của mình tăng kích thước vài centimet trong vòng 6 tháng sau khi bổ sung testosterone thường xuyên.

Trước đây, do thiếu hụt nội tiết tố androgen này, dương vật khi cương cứng của bệnh nhân chỉ đạt 6 cm (2 inch), bằng kích thước dương vật của một đứa trẻ 12 tuổi.

tăng chiều dài dương vật bằng testosterone

Tuy nhiên, sau khi các bác sĩ bổ sung testosterone, dương vật của anh đã tăng thêm 5 cm, đây là kích thước trung bình của dương vật nam giới.

Một bệnh nhân khác ở Nhật Bản thất vọng vì không thể có được dương vật có kích thước lý tưởng nên đã tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ.

Chính vì điều này mà nhiều cô gái đã nhận lời hẹn hò nhưng lại từ chối lấy anh. Người đàn ông muốn có gia đình càng sớm càng tốt nên đã hỏi ý kiến ​​bác sĩ để tìm cách khắc phục tình trạng khó xử này.

Nhận định chuyên gia về tăng kích thước dương vật bằng testosterone

Ngoài ra, người đàn ông thức dậy với ít cương cứng hơn vào buổi sáng và giao hợp ít thường xuyên hơn bình thường.

Bác sĩ cho biết những điều này là bất thường, nhưng các nội tiết tố khác của anh ấy đều bình thường, ngoại trừ việc thiếu hụt testosterone.

Nồng độ androgen của người đàn ông này là 55,99 ng/dL, trong khi nồng độ nội tiết tố nam trung bình là 249-836, và theo chẩn đoán của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Tokyo, anh mắc chứng yếu sinh lý nam.

tăng kích thước dương vật

Nó xảy ra khi cơ thể không sản xuất đủ testosterone khiến dương vật nhỏ lại hoặc không phát triển đầy đủ ngay từ đầu.

Các bác sĩ sau đó đưa anh ta vào liệu pháp testosterone trong 10 tháng. Anh ấy được tiêm 250mg cứ sau 4 tuần để tăng lượng hormone. Lượng hormone này sẽ bị giảm đi sau mỗi 2 tháng.

Khi kết thúc điều trị, lượng testosterone của anh ấy đã tăng lên 433,8 ng/dL và dương vật của anh ấy dài gần gấp đôi. Kích thước tinh hoàn cũng tăng gấp 2 lần so với trước khi tiêm.

Bác sĩ viết trong nhật ký: “Việc bệnh nhân ngại đi khám vì rối loạn hormone giới tính này có thể do tâm lý ngại ngùng, sợ bị xã hội kỳ thị. Vì vậy, cần liệt kê hết các triệu chứng, điều này là không thể”. Các trường hợp được báo cáo về những người có triệu chứng này hiện đã quá già.

Tăng kích thước dương vật bằng thuốc

Bổ sung testosterone dạng tiêm cũng có nhiều rủi ro cũng như chi phí cao, đặc biệt là sau thủ thuật khi cơ thể bệnh nhân không thể sản xuất hormone theo cách bình thường. Đây là lý do tại sao nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để tìm ra cách tốt nhất, đó là sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật có chứa các thành phần thảo dược.

Dòng sản phẩm này giúp cơ thể tăng sản xuất testosterone tự nhiên, từ đó mang lại kết quả tăng kích thước dương vật an toàn. Một số sản phẩm tốt nhất trên thị trường là:

thuốc tăng chiều dài dương vật

  • Gravimax RX
  • Vipmax RX
  • Cravimax Pro
  • Cravimax
  • Xtramax For Men
  • VP-RX
  • Xtramax

Trên đây là những thông tin chính xác về tăng chiều dài dương vật bằng cách bổ sung testosterone, hi vọng với những thông tin chính xác này nam giới sẽ giải quyết được vấn đề dương vật nhỏ.

Nguồn: Nhathuoc186.com