Nâng cấp dương vật bằng mỡ tự thân là gì nam giới có nên thực hiện?

Nâng cấp dương vật bằng mỡ tự thân

Với sự phát triển của y học hiện đại, việc tăng kích thước dương vật đã trở thành hiện thực đối với nhiều nam giới, trong đó có phương pháp làm nâng cấp cậu nhỏ bằng mỡ tự thân. Việc cải thiện kích thước “cậu nhỏ” luôn là chủ đề HOT HIT được nhiều nam giới đặc biệt quan tâm.

Vậy bạn có biết gì về phương pháp làm to cậu nhỏ không? Cùng tìm hiểu chi tiết cách tăng kích thước dương vật ngay trong bài viết nhé!

Nâng cấp dương vật bằng mỡ tự thân là gì?

Hút mỡ bằng mỡ tự thân là thủ thuật lấy mỡ ở bụng hoặc đùi của bệnh nhân và xử lý đảm bảo sạch sẽ để mỡ sau khi cấy vào dương vật có tỷ lệ sống cao nhất.

Nâng cấp dương vật bằng mỡ tự thân là gì?

Mỡ sau khi được cấy vào dương vật sẽ tạo hình và giúp làm đầy dương vật như ý muốn. Dương vật sau khi được ghép mỡ sẽ to ra về chiều dài và chu vi. Vùng da xung quanh thân và đầu dương vật cũng sẽ đầy đặn hơn, không còn nhăn nheo, sáng màu hơn, giúp bạn tự tin hơn với ngoại hình của “dương vật nhỏ”.

Những ai nên cấy mỡ tự thân vào dương vật?

Nâng cấp dương vật bằng mỡ tự thân không dành cho tất cả mọi người. Lưu ý rằng các biện pháp can thiệp phẫu thuật cần được cân nhắc thăm khámkỹ lưỡng trước khi thực hiện. Dưới đây là các đối tượng có thể thực hiện phương pháp này:

Nam giới thừa cân, nhiều mỡ bụng, mỡ ở đùi, mông.

Kích thước dương vật nhỏ (dài dưới 12cm khi cương, chu vi dưới 10cm khi cương)

Chiều dài của dương vật quá ngắn là do lớp mỡ dày trên xương mu bao phủ thân dương vật.

Nam giới muốn giảm cân nhanh chóng đồng thời muốn kéo dài dương vật.

Có nên thực hiện cấy mỡ tự thân vào dương vật để tăng kích thước?

Có thể thấy, nâng cấp dương vật bằng mỡ tự thân là một phương pháp y khoa khá hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo quan điểm của mỗi người mà bạn sẽ quyết định có nên sử dụng cách này hay không.

Nếu bạn muốn dương vật của mình cải thiện nhanh chóng trong thời gian ngắn thì phương pháp này hoàn toàn phù hợp. Và nếu bạn sợ những tác dụng phụ không mong muốn hoặc sợ đau, bạn có thể xem xét các phương pháp làm to dương vật khác như uống thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn hoặc các bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả.

thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn

Bên cạnh đó, việc tìm cho mình một nơi uy tín để thực hiện thủ thuật này là rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn những cơ sở thực sự uy tín chất lượng, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm. Tránh những trường hợp có thể để lại hậu quả xấu ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh lý. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin hơn với quyết định của mình.

Ưu điểm và nhược điểm của việc nâng cấp cậu nhỏ bằng mỡ tự thân là gì?

Ưu điểm của việc tăng cường dương vật bằng mỡ tự thân

Đây là cách tăng kích thước dương vật nhanh chóng sau phẫu thuật mà không mất quá nhiều thời gian như sử dụng các phương pháp khác.

Tăng cường cảm giác hưng phấn, nhạy cảm và đạt được nhiều khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục.

Phương pháp hiện đại, an toàn, không đau và không để lại sẹo xấu.

Thời gian điều trị nhanh chóng, điều trị thường là 1h, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Nhược điểm của việc nâng cấp cậu nhỏ bằng mỡ tự thân

Bạn phải loại bỏ một lượng lớn chất béo từ các bộ phận khác của cơ thể như bụng, mông và đùi.

Trong quá trình làm to dương vật bằng mỡ tự thân, bạn phải được gây mê nội khí quản (đưa ống thở qua đường miệng), phải nhập viện lớn mới có thể thực hiện được thủ thuật này.

Nhược điểm của việc nâng cấp cậu nhỏ bằng mỡ tự thân

Phải có máy hút mỡ tinh khiết, không ô nhiễm.

Nâng cấp cậu nhỏ bằng mỡ tự thân chỉ mất một thời gian, trung bình khoảng 2 năm. Vì sau thời gian này, lớp mỡ sẽ di chuyển xuống đáy dương vật tạo thành bờm mỡ dày trông không còn thẩm mỹ.

Qua bài viết trên NHATHUOC186.COM đã chia sẻ đầy đủ những thông tin cần thiết và hữu ích nhất đến bạn đọc. Từ đó, bạn có thể tự mình quyết định có nên nâng cấp dương vật bằng mỡ tự thân hay không. Chúc bạn có được cậu nhỏ hoàn hảo như ý muốn!