Mẹo tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả

kích thước dương vật từng giai đoạn

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người, dương vật có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào thể trạng của mỗi đối tượng. Theo thống kê của các chuyên gia về cơ quan sinh dục nam giới, chiều dài và chu vi bình thường của dương vật như sau

Kích thước dương vật từng giai đoạn

Ở trạng thái bình thường (mềm)

– Chiều dài: 7.6cm – 13cm

Khi cương cứng

– Chiều dài: 12.7cm – 17.7cm

kích thước dương vật từng giai đoạn

Theo các cuộc khảo sát, có tới 70% nam giới không hài lòng với kích thước dương vật của mình. Một số người đàn ông này có ý tưởng thổi phồng về kích thước dương vật và không hài lòng với dương vật của họ mặc dù kích cỡ của họ vẫn bình thường.

Hiện nay, nhiều người đàn ông lo lắng về “của quý” của họ, chủ yếu là vì họ sợ rằng kích thước và chiều dài sẽ không đáp ứng được nhu cầu của các nàng. Một số trường hợp khác, nam giới tìm cách tăng kích thước dương vật để khắc phục chấn thương, dương vật nhỏ bẩm sinh hoặc các vấn đề khác ở cơ quan sinh dục nam.

Cách tăng kích thước dương vật thủ công

Có vô số phương pháp tăng kích thước dương vật hiệu quả, cả phẫu thuật và không phẫu thuật, có thể làm to và dài dương vật một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, các quy trình này khá khác nhau và cũng có thể tiềm ẩn những rủi ro nhất định nên mọi người cần cân nhắc và tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi thực hiện một trong các quy trình để có được kết quả như mong muốn.

Cấy mỡ

Ghép mỡ là một quy trình phổ biến được thực hiện trên mặt và mông. Các chuyên gia đã áp dụng kỹ thuật này cho cơ quan sinh dục nam, tạo ra một quy trình còn được gọi là phẫu thuật tạo hình bằng vật liệu tổng hợp, trong đó mỡ được lấy từ bụng hoặc bên trong đùi và cấy vào dương vật.

cách tăng kích thước dương vật

Chất làm đầy dương vật

Kéo dài dương vật là kỹ thuật sử dụng chất liệu nhân tạo để tăng kích thước dương vật. Hiện nay có 3 chất liệu làm đầy được sử dụng phổ biến là silica gel y tế, Pneuma và mô da nhân tạo.

Silicone y tế: Có nhiều hình dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Thuôn dài (T-Ring) và Tròn (Ring).

Penuma: Được biết đến như một mô cấy silicon mềm, nó được thiết kế để phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Penuma đã được các bác sĩ tiết niệu ở Hoa Kỳ sử dụng từ năm 2004 và được FDA chấp thuận.

Mô da nhân tạo: Một mảnh mô da người hoặc động vật đã qua xử lý, dày 3 – 5 mm, được đặt dưới da và áp sát vào trục dương vật.

Sử dụng gel tăng kích thước dương vật

Gel tăng kích thước dương vật từ lâu đã được nhiều nam giới biết đến và tin dùng. Nó được coi là cách cải thiện kích thước “dương vật cậu nhỏ” hiệu quả và nhanh nhất hiện nay.

gel tăng kích thước dương vật

Sử dụng các dưỡng chất từ ​​thiên nhiên và khoáng chất có lợi cho da, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
Đồng thời, các loại gel như Thuốc tăng kích thước MAXMAN, Gel Titan Gold, Gel Atlant, Titan XXL, Kem MaxMan, Gel Titan,… được sản xuất với công nghệ hiện đại trong ngành công nghiệp hiện nay và chuyên nghiệp cho ra thành phẩm chất lượng cao đến tay người dùng của người dùng.

Hiện các sản phẩm này đang được phân phối tại nhà thuốc 186, bạn có thể tìm hiểu thêm về hiệu quả của từng sản phẩm gel thông qua kênh phân phối này.

Nguồn: Nhathuoc186.com