Kích thước dương vật ở các độ tuổi khác nhau và cách cải thiện

tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật có ảnh hưởng nhất định đến đời sống tình dục và sinh hoạt hàng ngày của nam giới, vậy kích thước to nhỏ có ảnh hưởng gì và làm cách nào để cải thiện nó, hãy cùng nhà thuốc 186 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dương vật là cơ quan sinh dục quan trọng của nam giới. Đối với nam giới, kích thước dương vật là dấu hiệu của sức mạnh, sự mạnh mẽ và tiềm năng tình dục. Cải thiện kích thước khi dương vật được kích thích và cương cứng tối đa.

Độ tuổi nào thì kích thước dương vật thường bắt đầu và ngừng phát triển?

Dưới ảnh hưởng của hormone tăng trưởng, dương vật bắt đầu phát triển trong độ tuổi từ 10 đến 14. Trưởng thành đòi hỏi phải thích nghi với những thay đổi này. Dương vật ngừng phát triển đến kích thước tiêu chuẩn trong độ tuổi từ 16 đến 21.

Chỉ có kích thước và chức năng của dương vật thay đổi. Về kích thước, dương vật tăng theo thứ tự từ chiều dài đến chiều rộng. Dương vật chỉ to lên tạm thời, sau đó ngừng phát triển, tinh hoàn to ra và lông mu bắt đầu mọc. Về mặt chức năng, dương vật bắt đầu cương cứng để đáp ứng với kích thích tình dục.

kích thước dương vật tuổi dậy thì

Dương vật có thể tiếp tục phát triển trong 1-2 năm sau khi ngừng phát triển, hoặc 4-6 năm sau khi tinh hoàn phát triển đầy đủ. Nói chung, kích thước dương vật đạt bình thường trong độ tuổi từ 18 đến 21.

Kích thước dương vật không phụ thuộc vào sự phát triển sớm hay muộn. Rất nhiều phụ thuộc vào lượng hormone tiết ra trong giai đoạn dậy thì.

Kích thước bình thường của dương vật nam giới là bao nhiêu?

Kích thước dương vật của nam giới thay đổi dưới ảnh hưởng của hormone giới tính. đặc biệt:

Chiều dài trung bình của dương vật “mềm” là 3,4 đến 3,7 inch

Chiều dài trung bình của dương vật khi cương cứng là 5,1 đến 5,7 inch

Chu vi dương vật cương cứng trung bình là 3,5 đến 3,9 inch.

kích thước dương vật hiện nay

Kích thước dương vật nhỏ có phải là vấn đề sinh lý không?

Bạn không nên lo lắng về kích thước dương vật của mình vì về cơ bản nó không gây ra vấn đề gì về sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng đến tâm lý như sau:

– Cương cứng

Kích thước dương vật khi “mềm” không phản ánh kích thước khi cương cứng. Tuy nhiên, hầu hết đều lớn khi cương cứng.

– Hưng phấn

Điều quan trọng nhất là cảm giác mà cả hai cùng hưng phấn. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ cho biết kích thước dương vật giúp họ hạnh phúc hơn trong quan hệ tình dục.

– Kích thước dương vật so với các cơ quan khác

Kích thước dương vật ở nam giới không liên quan đến kích thước hoặc sự phát triển của các bộ phận cơ thể khác, chẳng hạn như bàn tay, bàn chân,… ở nam giới.

Nếu bạn lo lắng về việc dậy thì muộn hoặc kích thước dương vật nhỏ bất thường, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ để được tư vấn. Để nhận được chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị thích hợp, bạn cần trung thực và không xấu hổ khi cung cấp thông tin cho bác sĩ.

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật?

Các phương pháp phổ biến nhất để tăng kích thước dương vật được sử dụng hiện nay là:

– Phẫu thuật

Phẫu thuật tạo hình làm tăng chiều dài và chiều rộng của dương vật bằng cách cắt dây chằng nối dương vật với xương mu. Phẫu thuật này có thể làm giảm khả năng cương dương, thậm chí liệt dương và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như hoại tử.

gel tăng kích thước dương vật

– Bơm chân không

Máy bơm chân không có thể cải thiện tình trạng rối loạn cương dương và đạt được độ cương cứng như mong muốn, nhưng nó sẽ không làm tăng chiều dài và độ dày của dương vật.

– Bổ sung testosterone

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng bổ sung testosterone có thể thúc đẩy việc mở rộng dương vật. Tuy nhiên, trong khi có nhiều chất bổ sung testosterone trên thị trường, chúng được cho là có chất lượng hạn chế. ).

– Gel tăng kích thước dương vật

Các loại gel/kem hiện nay đã được cải tiến rất nhiều, đặc biệt là bổ sung các dưỡng chất, thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường tái tạo và tăng trưởng mô dương vật, giúp cải thiện kích thước hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về mối quan hệ giữa kích thước dương vật của nam giới, đặc biệt là đối với những người có dương vật nhỏ. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0911.22.29.27.

TOP SẢN PHẨM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT: