Đoán kích thước cậu nhỏ có thật sự chính xác hay không?

đoán kích thước cậu nhỏ

Làm cách nào để các nàng có thể nhận diện ra một người có kích thước dương vật to hay nhỏ. Bài viết dưới đây chính là những kinh nghiệm để chúng ta có thể kiểm tra mà không cần xem trực tiếp. Lưu ý rằng đây chỉ là những phỏng đoán dựa trên kinh nghiệm truyền miệng, có thể đúng và có thể sai chứ không hẳn là đúng 100%.

Kích cỡ giày

Nhiều người cho rằng lấy số giày của nam giới chia 3 là có thể đoán kích thước cậu nhỏ của họ. Đây là phương pháp cũng khá phổ biến điều này chỉ có thể đúng khi những người mang size giày to thường cũng có cơ thể to và vạm vỡ.

size giày

Độ dài khi xoè bàn tay

Cách ước lượng tính toán này được một nhà tính dục nổi tiếng đề xuất, song nó chỉ mang tính tương đối. Theo cách tính này thì độ dài dương vật sẽ bằng khoảng cách từ đầu ngón cái đến đầu ngón trỏ khi xoè bàn tay (tạo thành chữ L).

tay chữ L

Chiều cao

Nhiều người vẫn nghĩ rằng chiều cao có liên quan đến kích thước của dương vật. Tuy nhiên những thông số thống kê cho ta thấy mối liên quan giữa hai điều này quá mờ nhạt và không chắc chắn. Vì vậy nên chiều cao đôi khi lại không quyết định được kích thước cậu bé đâu, các cô nàng hãy cẩn thận đấy nhé.

chiều cao

Ngón tay cái

Một ý kiến khác cũng rất được nhiều người thử đo 1 lần đó chính là chiều dài của cậu nhỏ sẽ khoảng 2 lần so với ngón tay cái. Trên thực tế thì đôi khi cùng nhau hẹn hò mà bạn chỉ nhìn vào ngón cái của bạn trai mình thì cuộc hẹn sẽ có chút kỳ quặc.

Chủng tộc

Đây là một cách mà bạn sẽ tương đối sẽ nhận biết, theo quan điểm thông thường thì đàn ông đến từ các nước châu phi hay châu âu thì sẽ có dương vật thuộc hàng khủng. 

Theo các thông số cho thấy rằng điều này có độ chính xác khá cao, tuy nhiên nó không áp dụng cho chính xác từ chủng tộc. Các nước châu Á vẫn có thể sở hữu kích thước khủng. Vậy nên chủng tộc cũng là một thước đo mang tính tương đối và chúng ta có thể tham khảo.

chủng tộc

Giọng trầm

Chắc chắn với một giọng nói trầm thì khả năng quyến rũ phái đẹp sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên chất giọng chỉ là một phần của quá trình dậy thì và không có mối liên quan đến kích thước cậu nhỏ của nam giới.

Từ ngấn phần cổ tay đến đầu ngón giữa

Đây là một điều khá là bất khả thi, bởi đây là một chiều dài khá là hoang đường và không có một tỷ lệ chính xác nào. Lấy ví dụ như một siêu sao bóng rổ có chiều dài này lên đến 27cm thì cậu nhỏ của anh ta sẽ gây ra nhiều phiền phức trong lúc chơi bóng.

ngấn cổ tay đến ngón tay

Khuynh hướng tính dục

Có nhiều thông số chỉ ra rằng người đồng tính được trời ban cho “của quý” to hơn. Nhiều người lại cho rằng là ngược lại, bởi hormone của họ quá ít nên sẽ không có được dương vật to. 

Nhưng hormone sinh dục của nam giới không quyết định xu hướng tính dục của họ. Còn nếu xét về kích thước trung bình thì người đồng tính cũng không hề vượt trội hơn. Có một lời khuyên của tôi là bạn không nên hỏi trực tiếp vấn đề này với người đồng tính vì sự tôn trọng dành cho cộng đồng LGBT.

Kích thước “cậu nhỏ” đang ngủ

Dương vật của nam giới khi “ngủ yên” và khi “xung trận” khác biệt về kích thước rất nhiều. Trường hợp cậu nhỏ của nam giới nhỏ khi “ngủ” và to khi cương cứng và ngược lại là hết sức bình thường. Cho nên nếu nhìn lén “cậu nhỏ” khi tiểu tiện hoặc vô tình thấy nó quá nhỏ thì cũng không quan trọng bởi có thể lúc cương cứng sẽ rất to.

cậu nhỏ đang ngủ

Tỷ lệ giữa các ngón tay

Một nghiên cứu tại Hàn Quốc đã đưa ra một kết luận như sau. 

  • Trên bàn tay chúng ta gọi 2D là chiều dài của ngón trỏ.
  • 4D chiều dài ngón áp út. 
  • Lấy 2D chia cho 4D. Nếu nếu kết quả lớn hơn 1 thì kích thước dương vật càng dài.

Các nhà nghiên cứu cho biết rằng họ đã thực nghiệm trên 114 người đàn ông khi đang thực hiện phẫu thuật tiết niệu và đo ở khoảng thời gian đang bị gây mê. Tuy cũng chỉ là một giả thuyết tương đối, số lượng người được thực nghiệm cũng không quá lớn vậy nên độ chính xác vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Tóm lại tất cả cách dùng để đoán được kích thước cậu nhỏ của nam giới có thể áp dụng vì mục đích vui vẻ là chính, còn độ chuẩn xác thì không hoàn toàn.

Thay vì ngồi than phiền kích thước cậu nhỏ của mình thì hãy xem ngay thuốc tăng kích thước cậu nhỏ của mỹ tốt nhất 2022.

Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, với các thành phần thiên nhiên và chất lượng. Giúp cho người sử dụng đảm bảo được sự an toàn, không gây tác dụng phụ. Mua ngay tại nhà thuốc 186, liên hệ qua hotline 0911.22.29.27 để được miễn phí tư vấn

thuốc tăng kích thước dương vật

TOP SẢN PHẨM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT: