6 cách tăng kích thước dương vật nhỏ nhanh nhất

Jelqing Warm Up

Nếu bạn có một dương vật nhỏ thì việc mong muốn nó to hơn là điều bình thường, một tin vui là có những cách tăng kích thước dương vật rất hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bài tập Jelqing (làm to dương vật)

Jelqing lần đầu tiên phát triển có thể bắt nguồn từ nền văn minh cổ đại của Ả Rập. Những gì chúng tôi biết là đàn ông ở đất nước này đã thử các kỹ thuật kéo dài để tăng chiều dài và chu vi dương vật của họ.

Jelqing Exercises - What Should You Know? | HisBlue

Các nguyên tắc khuyên đàn ông nên đợi cho đến khi bạn gần như cương cứng. Sau đó, chỉ dùng ngón tay cái và ngón trỏ bôi trơn và nắm lấy gốc dương vật. Trượt dọc theo trục của dương vật.

Jelqing có thể thực sự làm cho dương vật của bạn to hơn không? Hầu hết các chuyên gia y tế cho biết chỉ một số ít có hiệu quả và các nghiên cứu cho thấy nó thậm chí có thể gây hại, chẳng hạn như phá hủy dương vật.

Sử dụng dụng cụ kéo dài dương vật

Có rất nhiều thiết bị mà nam giới sử dụng hàng ngày để kéo dài dương vật của họ. Một số chuyên gia tin rằng các thiết bị này có hiệu quả, với một nghiên cứu rất nhỏ cho thấy kích thước dương vật tăng khoảng nửa inch

dụng cụ tập tăng kích thước dương vật

Cũng có nhiều nghiên cứu về lợi ích của dụng cụ kéo dài dương vật nhưng rất khan hiếm. Thay vào đó, người dùng có thể sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn để có kết quả tốt nhất.

Chất làm đầy da

Chất làm đầy dương vật là một phương pháp làm to dương vật có thể tăng thêm một inch chu vi khi được lặp lại theo thời gian.

Tuy nhiên, hiệu ứng này chỉ là tạm thời. Các chuyên gia cho biết: “Việc vận động nhiều sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất của chất nên tuổi thọ của chất làm đầy phụ thuộc vào mức độ hoạt động của dương vật.

Đã có trường hợp sưng tấy, bầm tím và nổi cục dưới da. Đây là tình trạng không an toàn cho nam giới.

dụng cụ tăng kích thước dương vật

Vòng dương vật

Hãy nghĩ về một chiếc vòng tay dương vật như một bộ quần áo. Kích thước vật lý thực tế của dương vật không thay đổi, nhưng nó tăng đáng kể về thể tích trong quá trình giao hợp.

Vòng đeo dương vật hay còn gọi là máy kéo dài dương vật là một dụng cụ giống như bao cao su nhưng lớn hơn, thường được làm bằng silicone. Ban đầu nó được phát triển cho mục đích y tế, chẳng hạn như giúp nam giới bị rối loạn cương dương quan hệ tình dục, nhưng ngày nay nhiều người cũng sử dụng nó như một món đồ chơi tình dục.

vòng đeo dương vật

Tỉa lông

Nếu bạn không muốn dương vật của mình to hơn, thì ít nhất bạn có thể làm cho dương vật của mình trông to hơn. Một cách dễ dàng để làm điều này là cạo lông mu của bạn. Nếu dương vật của bạn được bao phủ bởi lông mu, nó sẽ trông nhỏ hơn so với khi có thể nhìn thấy hoàn toàn.

Hướng dẫn các kiểu tẩy lông cậu nhỏ cho nam giới - Spa | Làm đẹp | Thẩm mỹ Sen

Giảm cân

Hãy nghĩ về nó như một ảo ảnh quang học. Giảm cân sẽ không thực sự thay đổi kích thước dương vật, nhưng nó có thể cho phép đối tác của bạn nhìn thấy dương vật lớn hơn vì nó không bị che giấu dưới lớp mỡ dày của cơ thể.

10 Cách giảm cân cho Nam giới tại nhà Hiệu Quả trong 1 Tuần

TOP SẢN PHẨM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT:

Trên đây là những cách tăng kích thước dương vật, liên hệ với chúng tôi qua trang chủ nhathuoc186.com để biết thêm nhiều cách tăng kích thước dương vật nhé.