Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay – JELQ

tăng kích thước dương vật bằng tay

Tình dục, một phần rất quan trọng để duy trì mối quan hệ giữa hai người khác giới, luôn là chủ đề được nam giới theo đuổi, hôm nay Nhà thuốc 186 sẽ giới thiệu cách sử dụng tay để tăng kích thước dương vật.

Phương pháp JELQ tăng kích thước dương vật bằng tay

Phương pháp JELQ lần đầu tiên được người Ả Rập Saudi sử dụng hàng trăm năm trước. Có dương vật to, phát triển tốt là dấu hiệu của khả năng sinh sản và sức mạnh, đồng thời rất hấp dẫn phụ nữ, vì vậy khi cậu còn là một thiếu niên, cha cậu đã dạy cậu tập thể dục. JELQ (Bóp để phóng to kích thước dương vật).

Các chàng trai hãy tập dương vật 30 phút mỗi ngày cho đến khi các chàng trai trưởng thành. Khi trưởng thành, hãy giảm số lần tập JELQ xuống 3 lần mỗi tuần để duy trì kích thước và sức khỏe của dương vật. Thực hiện bài tập này mỗi ngày một lần, mỗi lần 30 phút.

Một số người Ả Rập thậm chí còn có dương vật lúc mềm tới 12,9 cm! Không nghi ngờ gì nữa, nếu đàn ông Việt Nam cũng tập luyện theo cách này thì dương vật của chúng ta sẽ lủng lẳng như dưa chuột. Sau một năm tập luyện tăng kích thước dương vật liên tục, thì dương vật của mỗi thanh niên có thể đạt chiều dài 13-15 cm khi cương cứng.

Jelqing - Phương pháp giúp dương vật thêm to khủng - Thế giới đàn ông đẹp trai online

Các bước cụ thể như sau

Xoa bóp nhẹ dương vật để giữ máu ở trục dương vật.

Nắm chặt trục (đáy) giữa ngón cái và ngón trỏ và siết chặt. Thực hiện cử chỉ OK bằng ngón trỏ và ngón cái.

Dùng ngón cái và ngón trỏ bóp toàn bộ dương vật, trượt từ từ về phía trước, đẩy máu về phía trước.

Mỗi khi bạn tập, không gian máu sẽ buộc phải lớn hơn. Tay kia nắm lấy gốc dương vật (như đã mô tả trước đó) trong khi bằng một tay. Lặp lại bài tập này trong khoảng thời gian một giây. Sau ít nhất 30 phút luyện tập Jelq cường độ cao mỗi ngày, dương vật của bạn sẽ to hơn.

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay hiệu quả ngay tại nhà

Kết quả sau khi luyện tập JELQ

Phương pháp JELQ hoạt động bằng cách siết chặt dương vật, đẩy máu vào không gian của thể hang. Sau khi tiếp tục siết chặt, các tế bào trong thể hang sẽ nở ra, làm cho dương vật dài hơn và to hơn.

Trong vòng một tháng, bạn sẽ có thể thấy sự cải thiện rõ rệt về kích thước và độ săn chắc của dương vật. Sau 3 đến 4 tháng luyện tập hàng ngày, kết quả bạn đạt được thật không thể tả, dương vật ngày càng to hơn.

Đồng thời, quá trình lưu thông máu được cải thiện nên độ nhạy cảm của dương vật cũng được tăng lên, khoái cảm sẽ được tăng lên gấp nhiều lần.

Các phương pháp tăng kích thước dương vật có thực sự hiệu quả?

Thực hành cách tăng kích thước dương vật thủ công bằng bài tập JELQ mỗi ngày và trong hơn một năm, kích thước dương vật của bạn sẽ tăng gấp 2 lần.

Người ta nhận thấy rằng một số đàn ông đã tăng gấp đôi chiều dài dương vật của họ sau một năm luyện tập. Ngoài ra, sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật sẽ giúp thấy kết quả nhanh hơn.

Nguồn: Nhathuoc186.com