Các bài tập làm to dương vật có hiệu quả không?

bài tập tăng kích thước dương vật

Trong quá trình phát triển và trưởng thành về mặt sinh lý của nam giới, do nhiều nguyên nhân như di truyền, bệnh tật mà dương vật của nam giới có thể không đạt được độ dài như bình thường, lúc này một số nam giới sẽ chọn cách dùng ngoại lực để giúp kéo dài dương vật. Phương pháp phổ biến nhất là sử dụng các bài tập tăng kích thước dương vật vì chúng rẻ.

Biểu hiện kích thước dương vật nhỏ

 • Dương vật yếu, chiều dài từ xương mu đến đầu dương vật dưới 6,5 cm. Một số dương vật nhỏ dài chưa đến 3 cm.
 • Tinh hoàn nhỏ, không to bằng hạt lạc hay ngón tay cái, cấu tạo mềm, có người tinh hoàn không nằm trong bìu.
 • Không râu, lông nách, giọng nam không chuẩn.
 • Thay đổi hình thể: béo phì, ngực to, hông to.
 • Suy giảm hoặc mất chức năng tình dục, không thể thực hiện đầy đủ các hoạt động tình dục.
 • Tinh dịch thường không có tinh trùng nhưng có thể tìm thấy các tế bào sinh tinh.

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là đạt chuẩn

Điều gì gây ra một kích thước dương vật nhỏ?

Ảnh hưởng của di truyền là cơ bản nhất, dùng thuốc không đúng cách trong thời kỳ mang thai sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết nội tiết tố nam, dị tật bẩm sinh, thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến dương vật ngắn và nhỏ.

Ở tuổi dậy thì, việc bổ sung các chất dinh dưỡng như kẽm, vitamin E và các protein liên quan không đủ dẫn đến năng lượng cung cấp không đủ, nội tiết tố nam tiết ra ít, không có lợi cho sự phát triển của cơ quan sinh dục.

Sự thật ít biết về kích thước “cậu nhỏ”

Cơ thể không đủ sung mãn, dương vật không thể nhô ra, khó cương cứng. Tăng động tình dục, suy nhược khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm thường xuyên.

Sự phát triển giới tính sớm ở tuổi dậy thì có thể dẫn đến thiếu năng lượng để mở rộng và phát triển các cơ quan khác, bao gồm cả dương vật.

Viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, thiểu sản tinh hoàn, mất cân bằng nội tiết tố, cơ thể sản xuất không đủ nội tiết tố nam.

Bài tập tăng kích thước dương vật

Chìa khóa để mở rộng dương vật là kéo dài mô cương cứng. Kéo dài có thể được thực hiện với các công cụ phù hợp trong khi dương vật mềm, bán cương cứng hoặc cương cứng.

Kéo dài mở rộng mô cương cứng bằng cách khai thác khả năng thích ứng của mô cơ thể. Kích thước tăng rất chậm, nhưng đó là sự gia tăng vĩnh viễn.

 Mất khoảng 1 ngày để dương vật hồi phục sau khi tập luyện (một là tế bào mới phân chia và tế bào mới xuất hiện, hai là tế bào không phân chia mà phát triển) và mắt người không thể quan sát được những thay đổi.

bài tập tăng kích thước dương vật

Những thay đổi lớn xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy cần có sự kiên nhẫn. Phải mất vài tháng để có được kết quả.

Lần đầu tiên bạn thực hiện các bài tập tăng kích thước dương vật, bạn sẽ thấy chiều dài dương vật tăng nhanh khoảng 2 inch và chiều dài dương vật cương cứng khoảng 1 inch. 

Đây là một mức trung bình, nhưng nó giảm xuống. Sau hơn 1 năm luyện tập sẽ thu được kết quả vĩnh viễn. Các bài tập được sử dụng phổ biến nhất là Kegel và Jelq.

Nhiều người đàn ông nói rằng sự kết hợp của các bài tập tăng kích thước dương vật và thuốc tăng kích thước dương vật giúp đạt được kết quả x4.

Một số dòng thuốc tốt nhất hiện nay:

 1. Gravimax RX
 2. Vipmax RX
 3. Vipmax
 4. Cravimax Pro
 5. Cravimax
 6. Xtramax
 7. VP-RX
 8. Xtramax For Men

Nguồn: Nhathuoc186.com